Xây thành phố từ thực phẩm

18/08/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Trung tâm PJADAD có trụ sở tại Stockholm đã xây dựng một thành phố từ những khối đồ ăn cho một nhà hàng Thụy Điển và dự án thực phẩm Atelier.

Dự án Atelier Food là một dự án có liên quan đến việc phát hiện, thăm dò mối quan hệ giữa thực phẩm, sự ổn định bền vững, năng lượng, văn hóa và sự phát triển và giao thông đô thị.

Để thể hiện điều này, PJADAD đã quyết định tạo ra bản thiết kế dựa trên mạng lưới liên kết này.

Thiết kế này tượng trưng cho công việc của Atelier Food và mối liên kết giữa thực phẩm xã hội. Nó có vai trò gắn kết sự vui thú và sáng tạo trong dự án với các mục tiêu đầy tham vọng và thách thức dài hạn .

PJADAD là từ viết tắt của Petter Johansson Art Direction and Design, nhóm bao gồm giám đốc nghệ thuật Johansson, thiết kế đồ họa Oskar Svensson và nhà quảng cáo Anton Wigbrand.

daubepvietnam-thanh_pho_thuc_pham-1

Dưới đây là một số thông tin từ Petter Johansson:

Đổi mới thông qua thực phẩm

Atelier Food là một dự án tìm kiếm những giải pháp mới và sáng tạo thông qua thực phẩm. Dự án được khởi xướng bởi đầu bếp hàng đầu quốc tế như Stefan Eriksson và những người hàng đầu từ ngành như truyền thông, khoa học, văn hóa và kinh doanh.

daubepvietnam-thanh_pho_thuc_pham-2

daubepvietnam-thanh_pho_thuc_pham-4

Thực phẩm là một phần quan trọng trong rất nhiều những thử thách ở tương lai. Atelier Food đã liên kết thực phẩm với phát triển bền vững, năng lượng, văn hóa, phát triển và giao thông đô thị. Dự án cũng đồng thời liên kết được các đầu bếp với các nghệ sĩ, nhà thiết kế, các nhà khoa học và các nhà phát triển kinh doanh. Họ cùng nhau tìm kiếm giải pháp toàn cầu và đổi mới thông qua nấu ăn, phòng thí nghiệm thực phẩm và các cuộc thảo luận. Atelier Food được đại diện bởi một nhà hàng có trụ sở tại trung tâm Stockholm, Thụy Điển, cùng với hình ảnh của các cuộc hội thảo diễn ra liên tục.

Sáng tạo thông qua thực phẩm

Dự án Still life của Atelier Food được xây dựng dựa trên một mạng lưới. Still life đại diện cho sứ mạng của Atelier Food đó là mang đến sự kết nối giữa thực phẩm và cộng đồng.

daubepvietnam-thanh_pho_thuc_pham-3

Nó liên kết sự vui thú và sáng tạo trong dự án với các mục tiêu đầy tham vọng và thách thức dài hạn. Trong tinh thần của các dự án Atelier Food đây cũng là một sáng tạo hợp tác giữa một đầu bếp, một giám đốc nghệ thuật và một nhiếp ảnh gia. Petter Johansson Art Direction And Design (PJADAD) là một dự án thử nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chiến lược và thiết kế. Chúng tôi luôn coi khách hàng là các đối tác của chúng tôi và chúng tôi luôn có gắng để xây dựng, phát triển và duy trì thương hiệu của họ.

Huyền Trang

Theo Designtaxi/De Zeen