Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam tập 3 ngày 22/3/2013

22/03/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Tập 3 (vòng Audition tại Hà Nội) khép lại vòng Audition MasterChef Vietnam mùa 1, điều đó có nghĩa chủ nhân của những tạp dề trắng cuối cùng đã chính thức lộ diện.

Sự quy tụ những thí sinh triển vọng đến từ thủ đô và nhiều tỉnh thành thành tại vòng Audition khu vực phía Bắc đã làm nên sự đa dạng, phong phú trong các món ăn dự thi, đặc biệt là những món truyền thống, mang đậm hương vị Bắc Bộ.

Tại vòng audition Hà Nội, những món ăn hương vị Bắc do thí sinh mang đến phong phú và đa dạng, có những món đến từ các dân tộc thiểu số phía Bắc đã gây được ấn tượng mạnh.

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Ngọc với đặc sản quê hương

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Ngọc với đặc sản quê hương

Những món ăn thuần Việt hay những món truyền thống được phát triển lên tầm cao mới luôn được các giám khảo khuyến khích và đánh giá cao để trao tạp dề trắng, như giám khảo Luke Nguyễn đã nhận xét: “Các thí sinh không chỉ dùng những món ăn truyền thống mà họ kết hợp cả truyền thống với những món ăn Nhật Bản, Ý và cả Pháp để tạo nên những đặc biệt của riêng họ. Tôi cũng thấy rất tự hào khi những thí sinh có sử dụng các công thức nấu ăn của tôi. Tuy nhiên họ không chỉ xem và bắt chước, họ đã thổi hồn, thổi đam mê vào đó và kết hợp với những công thức riêng của họ. Tôi thấy thực sự vô cùng đáng ngạc nhiên và trên cả tuyệt vời”.

Căn bếp MasterChef Vietnam không chỉ chứng kiến niềm đam mê nấu nướng của thí sinh đến từ khắp nơi mà còn mang đến những câu chuyện về tình cảm gia đình hết sức cảm động và ý nghĩa.

Không chỉ xinh đẹp và tài giỏi, nhiều nữ thí sinh trẻ tuổi tham dự vòng Audition tại Hà Nội đã chứng minh tài năng nấu nướng một cách ấn tượng tại căn bếp MasterChef Vietnam.

Thí sinh Nguyễn Phương Thảo

Thí sinh Nguyễn Phương Thảo

Video phần thi của một số thí sinh khác tại tập 3 Masterchef Việt Nam:

Nguyễn Phương Thảo

Đặng Thùy Dương

Lê Quang Huy

Đào Xuân Thanh

Anh Thư

Phạm Thị Lan Hương

Daubepvietnam.vn (Theo Vuadaubep)

Tìm kiếm mới nhất:

  • vua dau bep viet nam