[Video] MasterChef Việt Nam tập 1: Khởi đầu gay cấn

09/03/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Tập đầu tiên của cuộc thi tài dành cho các đầu bếp không chuyên tại Việt Nam đã chính thức được phát sóng 20 tối qua (8/3/2013).

Ở vòng này, các thí sinh sẽ phải trổ tài bằng một món ăn được nấu sẵn tại nhà để các giám khảo vòng loại nếm thử.

Vượt qua vòng pre-cast, các thí sinh sẽ được gặp bộ ba giám khảo chính thức của chương trình là doanh nhân Hoàng Khải, đầu bếp Luke Nguyễn và Thạc sĩ ẩm thưc Phan Tôn Tịnh Hải trong vòng audition.

Thử thách của vòng audition sẽ là nấu một món ăn tự chọn ngay tại hiện trường để 3 giám khảo nếm và quyết định thí sinh nào sẽ được trao Tạp dề trắng – giấy thông hành vào vòng trong của Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam.

Chủ nhân của chiếc Tạp dề trắng – tấm vé thông hành vào những thử thách gay cấn và hấp dẫn của Vua đầu bếp – MasterChef được trao từ ba vị giám khảo đã chính thức lộ diện.

Sau đây là những hình ảnh chân thực về tập đầu tiên của cuộc thi:

Kẻ khóc người cười trong Tập 1

Nguyễn Thuý Hồng có lẽ là người lớn tuổi nhất trong mùa 1 của MasterChef Việt Nam. Là một hoạ sĩ đam mê ẩm thực, không ngại thử thách với những người trẻ tuổi hơn, cô đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất của tập đầu tiên.

Cô nàng gia vị Nguyễn Bích Vân

Phan Quốc Trí – chàng trai 18 tuổi, biết nấu ăn từ năm 13, và bây giờ đang là một trong những gương mặt sáng giá của MasterChef Việt Nam.

Phan Thắng Thái Hoà và món Cua sốt sữa chua

Trần Nguyên Giáp và món Khối bò – Một món ăn rất đặc trưng cho quê hương Huế của anh.

Daubepvietnam.vn