Unilever Vietnam tuyển R&D chef

27/11/2013 | Chuyên mục : Việc làm

Vị trí cần tuyển: Research Development Chef

Mô tả công việc:

  • Chịu trách nhiệm về tính ứng dụng, sáng tạo và chất lượng liên quan đến ẩm thực cho các danh mục sản phẩm của Unilever tại thị trường bán lẻ Việt Nam;
  • Chịu trách nhiệm thiết lập các chuẩn mực ẩm thực cho những dự án cải tiến hoặc phát triển sản phẩm mới;
  • Cung cấp kiến thức chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc về ẩm thực địa phương cho bộ phận Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm;
  • Đảm bảo việc đáp ứng trọn vẹn những kỳ vọng về chất lượng và hương vị địa phương của người tiêu dung Việt Nam;
  • Thực hiện những hoạt động liên quan đến ẩm thực của ngành hàng: sự kiện PR, khuyến mãi, chiêu thị, chụp ảnh quảng cáo thực phẩm, chương trình dạy nấu ăn cho khách hàng…;
  • Chủ động duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác với phòng Marketing, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm khu vực, phòng kiểm định Chất lượng và các đầu bếp liên quan…;
  • Thực hiện các khóa đào tạo về kiến thức thực phẩm/nấu nướng cho các phòng ban liên quan đến Bán hàng, Marketing hoặc khách hàng;
  • Tham gia các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu về hương vị cũng như thị hiếu của khách hàng về ẩm thực và dinh dưỡng.

Yêu cầu:

  • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí đầu bếp hoặc công việc tương đương;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm hoặc đã từng giữ vị trí Đào tạo/hướng dẫn ẩm thực;
  • Kỹ năng nấu nướng và thử vị tốt;
  • Kỹ năng trình bày và diễn đạt ý tưởng tốt;
  • Kiến thức cơ bản về phát triển sản phẩm;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt và có khả năng sử dụng thành thạo vi tính văn phòng;
  • Có thể đi công tác xa nhiều ngày trong nước và nước ngoài.

Địa điểm làm việc: Văn phòng chính công ty Unilever Việt Nam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hồ sơ ứng tuyển: Vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển (CV) theo định dạng văn bản (Word hoặc PDF) về địa chỉ email phòng Tuyển dụng: recruitment.uvn@unilever.com trước ngày 06/12/2013.