Tuần bánh cupcake nước Anh: Những chiếc bánh cupcake lạ lùng nhất

29/09/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Những chiếc bánh cupcake thịt cừu xứ Wales có vị giống như bánh shepherd’s-pie cỡ nhỏ và được phủ khoai tây nghiền, được làm riêng cho Tuần lễ bánh cupcake.

daubepvietnam-wlesh-lamb-cupcake

Cửa hàng Magnolia Bakery tại Manhattan, nơi được coi là chén thánh của những cửa hàng bánh cupcake, đã làm bánh cupcake PB & J, gồm bánh bơ lạc nhân thạch nho, phủ kem bơ làm từ bơ lạc. Có rất nhiều bơ trong chiếc bánh này!

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-2

Cửa hàng Primrose Bakery làm bánh cupcake kẹo cao su, gồm cốt bánh vị vani rắc đường icing vị kẹo cao su và một miếng kẹo cao su Bazooka gợi nhớ thời thơ ấu.

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-3

Cửa hàng Crumbs & Doilies đến từ London lại làm bánh cupcake bắp rang bơ

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-4

Cửa hàng Primrose Bakery đã làm loại bánh cupcake vị rượu Negroni, cửa hàng này cũng làm những chiếc cupcake vị cocktail như Peach Bellini, Pear Martini and Moscow Mule.

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-5

Tiếp theo những chiếc cupcake vị rượu, tại sao chúng ta không cho bia Guinness vào bánh cupcake? Trang web Bakingmad.com dường như thấy việc này rất thú vị, nhưng sau đó họ lại làm ra bánh cupcake vị wasabi – mù tạt Nhật.

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-7

Sự kết hợp của muối thiếc, hạt tiêu hồng và sôcôla luôn là chiếc bánh trong mơ của bất kỳ một blogger nào về cupcake. Tuy nhiên, Chockylit, blogger của trang web cupcakeblog.com đã làm ra món bánh này.

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-8

Và khi chúng ta đang mơ ước, tại sao chúng ta không ước có được một chiếc bánh Angry Bird vị vani khổng lồ với giá 90 Bảng?

daubepvietnam-tuan_banh_cupcake-6

Quỳnh Nga

Theo telegraph