Trường hướng nghiệp Âu-Á

15/09/2013 | Chuyên mục : Đào tạo

Hướng Nghiệp Âu Á là đơn vị chuyên đào tạo một cách chính quy và bài bản Nghề Bếp, sau các khóa học, học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành Bếp mà còn có những bí quyết được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, làm việc trong các khách sạn nhà hàng lớn tại TPHCM.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, giáo trình, chương trình giảng dạy dựa trên phương pháp đào tạo sát với thực tiễn, suy luận, sáng tạo, học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giờ học hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

 1. Giá Trị bằng cấp: Hướng Nghiệp Âu Á được Tổng Cục Dạy nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, nơi đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 2. Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.
 3. Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.
 4. Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
 5. Học viên sẽ được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghề đầu bếp mà không ở đâu cũng có thể học được
 6. Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực thành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
 7. Cở sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, học viên sẽ được thực hành ngay trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 8. Hướng Nghiệp Âu Á có tần suất khai giảng thường xuyên. Có khóa đào tạo cấp tốc cho các học viên gặp trở ngại về thời gian học.
 9. Giá trị cốt lõi:
 • –Đồng hành: luôn đồng hành cùng học viên vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong học tập cũng như trong sự nghiệp.
 • Sáng tạo – Năng động – Tạo dựng sự khác biệt: luôn đổi mới tư diu và phương pháp giảng dạy, luôn đột phá và tạo nên sự khác biệt, không ngừng gia tăng giá trị thiết thực cho học viên
 • Trọn tâm – trọn tín: sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín đối với học viên là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong AU A VOGU SCHOOL

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 35127388 Fax: (84-8) 35127398
Email: truonghuognghiepaua@gmail.com
Hotline: 0919891298 hoặc 0982891298
Webisite: daotaobeptruong.com
Facebook: www.facebook.com/huongnghiepaua

Tìm kiếm mới nhất:

 • truong huong nghiep a au