Trường đào tạo nghề Tài Danh

15/09/2013 | Chuyên mục : Đào tạo

Tài Danh được thành lập năm 2005 với mong muốn tạo ra một cơ sở đào tạo và nâng cao tay nghề cho sự lựa chọn của mọi người trên bước đường định hướng tương lai và nghề nghiệp.

Sau gần 7 năm hoạt động, Tài Danh đã vinh dự được nhận bảng vàng “6 NĂM LIỀN LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” do Bộ Công Thương kết hợp với tổ chức NQA Việt Nam của Vương Quốc Anh trao tặng.

Từ mong muốn ban đầu là thành lập một cơ sở đào tạo và nâng cao tay nghề cho những học viên chọn ngành nghiệp vụ nhà hàng hay đào tạo các quản lý kinh doanh nhà hàng, Tài Danh đã trở thành đơn vị đào tạo chuyên ngành nhà hàng, nằm trong hệ thống quản lý của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và được Tổng cục dạy nghề cho phép cấp Chứng chỉ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp

Tài Danh tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với những chuyên gia thuộc từng chuyên môn riêng để học viên được làm quen, tiếp thu những kiến thức lý thuyết đúng chuẩn và thao tác thực hành chuyên nghiệp.

  • Đào tạo lao động lành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội trong các lĩnh vực: kinh doanh và quản lý nhà hàng khách sạn.
  • Bổ túc, nâng cao kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ cho những nhân viên đang làm việc trong các nhà hàng, khách sạn…
  • Ngoài kiến thức lý thuyết cơ bản, các chương trình đào tạo của Tài Danh còn chú trọng kỹ năng thực hành nghề, học viên được huấn luyện chuyên nghiệp, tư vấn công việc và giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên.

Địa chỉ: 182/25 Lê Văn Sỹ – P10 – Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: (08) 22 111 776 – 66 839 234
Email: info@taidanh.com