Trung tâm Quả Táo Vàng

15/09/2013 | Chuyên mục : Đào tạo

1. Chương trình học nấu ăn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Quả Táo Vàng khai giảng liên tục các ngày trong tuần với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ các khóa học cơ bản, nâng cao, khóa học Âu, Á, khóa học 1 ngày cho tới khóa học nghề 4 tháng. Các khóa dạy nấu ăn luôn được đổi mới, cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp tới không chuyên của chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng học nghề mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực và mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân.

2. Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín

Trong suốt 7 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy các kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên trong suốt 7 ngày/tuần, 360 ngày/năm. Năm 2010, Quả Táo Vàng khai trương cơ sở 2 với số lượng các phòng học tăng lên thành tổng cộng 10 phòng học tiêu chuẩn, chất lượng cao và dự tính sẽ chào đón 1000 học viên mới.

3. Chương trình học thiết kế riêng phù hợp với từng người

Đối với những cá nhân có nhu cầu phát triển nghề nghiệp, nâng cao tay nghề trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ăn uống, Quả Táo Vàng tư vấn, định hướng và đưa ra những giáo trình cụ thể, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, năng lực của từng người. Đối với những cá nhân có nhu cầu nấu ăn thường thức trong gia đình, bên cạnh các giáo án cố định, Quả Táo Vàng hoàn toàn có thể thiết kế riêng những chương trình học theo các nhu cầu và sở thích đặc biệt cho các học viên.

4. Đội ngũ giảng viên, đầu bếp chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao và tận tâm với nghề

Tại Quả Táo Vàng, tất cả các giảng viên đều là các đầu bếp chuyên nghiệp làm việc và giữ các chức vụ cao tại các đại sứ quán, các nhà hàng khách sạn cao cấp có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong nghề. Đặc biệt, họ còn có khả năng truyền cảm hứng và đem lại những kinh nghiệm thực tiễn thú vị cho học viên.

5. Dịch vụ đa dạng, song hành cùng chất lượng

Từ khi thành lập vào năm 2003 tới nay, không chỉ hoạt động trên lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế, Quả Táo Vàng đã mở rộng cung cấp dịch vụ Tổ chức tiệc, sự kiện, dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán café… Rất nhiều các đơn vị và tên tuổi lớn đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào chất lượng và dịch vụ của Quả Táo Vàng.

6. Chất lượng hay số lượng?

Không chỉ đọc sách, ghi chép công thức, nhìn giảng viên thao tác, mà chính mỗi học viên sẽ được trực tiếp tối đa hóa thời gian thực hành ngay tại buổi học và được giảng viên trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn. Các nguyên liệu được cung cấp cho mọi học viên ngay từ đầu buổi học, được rửa sạch sẽ và luôn có 1-2 phụ bếp hỗ trợ giảng viên và học viên trong suốt buổi học.

Số lượng học viên luôn chỉ trong giới hạn 5-6 người (phòng học nhỏ) và 15 người (phòng học lớn) để đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo trực tiếp của các giảng viên.

Phòng bếp được thiết kế toàn bộ bằng inox như tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo được cảm giác gần giống với một phòng bếp gia đình.

7. Bền vững và Môi trường

Với định hướng phát triển bền vững, Quả Táo Vàng luôn quan tâm tới việc trích một phần lợi nhuận của mình cho các hoạt động từ thiện và hoạt động cộng đồng.

8. Thực tiễn, thực tế và phù hợp ngân sách

Các khóa học được thiết kế mang tính chất ứng dụng thực tiễn, thực tế cao để tất cả các học viên đều có thể dễ dàng thực hành tại nhà.

9. Phòng học lý tưởng

Các học viên (5-6) người trong một phòng học được thiết kế cho các học viên vừa có không gian riêng thực hành nhưng cũng vừa có không gian chung để được xem trực tiếp các thao tác của giảng viên. Không khí ấm áp, thân mật, thoải mái và gần gũi giữa các học viên và giảng viên.

10. Golden Apple Club

Khi tham gia vào câu lạc bộ, các học viên sẽ được nhận thông báo (newsletters) về các sự kiện mà Quả Táo Vàng sắp tham gia, nhận được chiết khấu, giảm trừ, phiếu tiền mặt (cash coupon), quà tặng vào ngày sinh nhật và rất nhiều các ưu đãi khác. Thường xuyên tổ chức và mời họp mặt trong các sự kiện mà Quả Táo Vàng tổ chức, tài trợ hoặc tham gia.

Trụ sở chính:
Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Tel: 04.38489788 – 04.37625146| Fax: 04.37475508 | Email: info@goldenapple.com.vn

Chi nhánh 1:
Tầng 1 – Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà – Từ Liêm – Hà Nội ( đưòng Trần Vån Lai, đối diện Keangnam)
Tel: 04.38489888 – 04.38489899
Fax: 04.37475558 | Email: info@goldenapple.com.vn

Website: www.goldenapple.com.vn | Facebook: www.facebook.com/GoldenAppleCooking

Tìm kiếm mới nhất:

  • trung tâm quả táo vàng
  • quả táo vàng
  • trung tam qua tao vang o dau