Thiết kế bao bì hải sản đông lạnh hài hước

24/09/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Ngành hải sản đông lạnh không phải là nơi mà người ta mong đợi tìm được cảm hứng thiết kế, đó là lý do tại sao thiết kế bao bì của “Fish n Fishy”, một trung tâm mua bán hải sản trực tuyến có trụ sở tại Busan, Hàn Quốc, gây ấn tượng nổi bật như thế.

Sau khi làm đông lạnh cá tươi, nhà bán lẻ trực tuyến độc đáo này đóng gói sản phẩm của mình trong những gói thuận tiện, đi kèm với các bột gia vị để nấu ăn dễ dàng.

daubepvietnam-ca_dong_lanh_1

Mặc dù hải sản được niêm phong trong túi nhựa kín trong suốt, đó là một tiêu chuẩn đối với ngành công nghiệp này, công ty thiết kế Project Eddy đã được giao nhiệm vụ mang lại dấu ấn độc đáo, bắt mắt của họ trên thiết kế bao bì.

Nhãn hiệu có màu sắc rực rỡ được in với thuật ngữ nhà bếp đơn giản bằng tiếng Anh, chẳng hạn như “nướng” và “rán”- được dán lên trên bao bì mang tới sự gần gũi trong khi đưa ra một số gợi ý về cách nấu nướng cá.

Thiết kế đáng yêu cũng xuất hiện trên túi giao hàng, thùng đá và các tài liệu truyền thông – Xem thêm hình ảnh về chiến dịch xây dựng thương hiệu thú vị này ở dưới đây.

daubepvietnam-ca_dong_lanh_2 daubepvietnam-ca_dong_lanh_3 daubepvietnam-ca_dong_lanh_4 daubepvietnam-ca_dong_lanh_5

Phạm Hạnh

Theo Designtaxi/The Dieline