Chuyên mục Sách hay

Kỹ thuật chế biến món ăn đãi tiệc

04/04/2013 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Cuốn sách cung cấp cho bạn công thức 220 món ăn đãi tiệc đặc sắc bao gồm: 1. Món ăn khai vị 2. Món ăn chính: Các món canh Các món lẩu Các món hầm, hấp, rán, rim, xào 3. Món ăn tráng miệng Giá bìa: 32.000 ₫ Công ty...

Xem tiếp

Kỹ thuật chế biến món Sushi

04/04/2013 | Chuyên mục : Sách hay

Tác giả : Thiên Kim Sushi không những thơm ngon mà còn là món ăn có hàm lượng calo thấp. Thật tuyệt khi bạn có thể ăn những gì mình thích mà không phải lo lắng đến tác hại của nó. Hàng loạt các nghiên cứu chứng minh thực đơn...

Xem tiếp

Nấu ăn bằng lò vi sóng

04/03/2013 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Giá bìa: 32.000 ₫ Công ty phát hành Phụ Nữ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Ngày xuất bản 11/2012

Xem tiếp

Câu chuyện ẩm thực dưới góc nhìn lịch sử

04/04/2012 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Tác giả: Đào Hùng Từ lâu tôi đã quan tâm đến chuyện ăn uống. Mỗi khi được ăn một món ăn lạ, tôi thường có thói quen muốn hỏi cho ra ngọn nguồn của những món ăn đó. Thậm chí còn muốn tìm hiểu xem cách nấu ra sao. Đi...

Xem tiếp

Ẩm thực Thăng Long Hà Nội

04/04/2012 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Tác giả : Đỗ Thị Hảo Người xưa có câu “dân dĩ thực vi tiên” (Dân lấy việc ăn làm đầu). Song dân gian cũng lại cho rằng “Ăn lấy thơm lấy tho chứ không ăn lấy no lấy béo”. Người Việt Nam quan niệm như thế. Và người Hà...

Xem tiếp

Khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam

04/04/2012 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Tác giả : Đỗ Thị Hảo Cuốn sách giúp bạn tìm hiểu và khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam từ buổi sơ khai đến nay. Đó là cả một quá trình lịch sử mà ông cha ta đã khai thác tự nhiên và cùng với nó là thực...

Xem tiếp