Chuyên mục Kinh doanh nhà hàng

Đảm bảo an toàn tại nhà hàng

16/05/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Đào tạo nhân viên trong những lĩnh vực an toàn nơi làm việc là rất điều rất quan trọng. Hãy chỉ cho mọi người biết rõ chỗ để dụng cụ sơ cứu và bình chữa cháy. Đảm bảo tất cả nhân viên trong bếp và phòng ăn có thể thực...

Xem tiếp

Làm thế nào để mở một nhà hàng?

16/05/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Việc mở một nhà hàng mới có thể là một công việc kinh doanh đầy rủi ro, nhưng với kế hoạch, nguồn tài chính phù hợp và làm việc chăm chỉ thì chắc chắn bạn có thể thực hiện được. Sở hữu một nhà hàng với việc làm ăn thành...

Xem tiếp

6 mẹo nhỏ để bắt đầu một nhà hàng thành công

15/05/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Sau đây là những lời khuyên từ Tyson Cole, một đầu bếp đến từ bang Texas, người đã trở thành vua đầu bếp sushi và cũng là ông chủ một nhà hàng. Mở một nhà hàng mới cần làm những gì? Bí quyết đặt tên cho nhà hàng Các bước thiết...

Xem tiếp

Bảo quản thực phẩm an toàn trong nhà hàng

14/05/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Trường hợp nhân viên không được đào tạo về phương pháp tiếp nhận và bảo quản thức ăn thì những loại thức ăn vốn có mầm bệnh có thể bị phát tán ra ngoài. An toàn thực phẩm khi kinh doanh nhà hàng Công đoạn tiếp nhận và bảo quản...

Xem tiếp

An toàn thực phẩm khi kinh doanh nhà hàng

14/05/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Chủ sở hữu một nhà hàng mới cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn thực phẩm, đặc biệt là ngay trước khi khai trương nhà hàng. Đã có nhiều nhà hàng không thể mở cửa vì không vượt qua được những bài kiểm tra nghiêm ngặt và...

Xem tiếp

Công việc của bạn có thực sự quan trọng với nhà hàng?

01/05/2014 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Sau đây là những chiêm nghiệm thú vị của bếp trưởng Steven Howard về vai trò của các vị trí công việc đối với nhà hàng. Sự thật là nếu nhân viên không biết vị trí của họ đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự sống...

Xem tiếp

Các bước thiết kế menu nhà hàng

29/04/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Dù bạn thiết kế menu cho nhà hàng của riêng mình, hay được thuê làm việc này, thì chúng tôi hy vọng rằng những bước sau đây sẽ giúp bạn định hình những việc phải làm trong quá trình thiết kế. 1. Phác thảo bố cục cơ bản của menu....

Xem tiếp

Để mở một cửa hàng đồ ăn nhanh

29/04/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Dù sao đi nữa, người ta cũng vẫn thích ăn ở các nhà hàng ăn nhanh. Thứ nhất là vì đồ ăn nhanh có giá cả phải chăng và sẵn có ở khắp mọi nơi. Người ta thích ăn đồ ăn nhanh vì chúng ngon và việc giao hàng cũng...

Xem tiếp

Cách đào tạo nhân viên nhà hàng

29/04/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Các nhân viên và người phục vụ ở nhà hàng chính là phần tất yếu góp phần vào thành công của một nhà hàng. Ngoài việc thức ăn cần phải ngon, nhà hàng mến khách, việc thuê các nhân viên phục vụ nhà hàng biết cách phục vụ đồ ăn...

Xem tiếp

Những bước để trở thành quản lý nhà hàng

19/04/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Những công việc trong ngành nhà hàng không quá phức tạp hay đòi hỏi nhiều kỹ năng khó, tuy vậy, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn vẫn cần những kỹ năng cần thiết. Dù làm việc ở bất kỳ vị trí nào, bạn cũng nên rèn luyện...

Xem tiếp

Cách quảng cáo nhà hàng của bạn

19/04/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Mở được một nhà hàng kinh doanh thành công là một công việc vô cùng phức tạp, rất nhiều nhà hàng đã phải đóng cửa sau một năm đầu tiên hoạt động. Một khi nhà hàng đã gây dựng được danh tiếng của mình, tiếng vang ấy sẽ là cơ...

Xem tiếp

Cách chọn mua một nhà hàng

17/04/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Việc kinh doanh nhà hàng là điều không dễ dàng gì, thế nhưng bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó và nó cũng là một việc đáng làm. Có rất nhiều thứ cần cân nhắc trước khi mua một nhà hàng và nhiều thứ khác cần phải...

Xem tiếp