Chuyên mục Kinh doanh nhà hàng

Những điều nên biết về dịch vụ ăn uống nhà hàng

18/10/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Việc định giá cho thực đơn của món ăn này cũng giống như định giá thực đơn cho nhà hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp dịch vụ ăn ngoài nhà hàng, bạn cần phải tăng giá đồ ăn cao lên một chút cho phù hợp với chi...

Xem tiếp

101 bí quyết kinh doanh dịch vụ ăn uống nhà hàng

14/10/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Các nhà hàng có phòng ăn rộng rãi và trang thiết bị đầy đủ có thể tăng doanh thu bằng cách cung cấp thêm dịch vụ ăn uống cho các bữa tiệc và các sự kiện lớn như tiệc cưới, nghỉ lễ hay hội nghị công ty

Xem tiếp

Hướng dẫn kinh doanh dịch vụ ăn uống nhà hàng

01/10/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Việc kinh doanh dịch vụ ăn uống sẽ tạo cơ hội để bạn tăng doanh thu và mở rộng lượng khách hàng cho nhà hàng của mình. Khách hàng đã yêu mến đồ ăn ở nhà hàng của bạn, vậy tại sao không chú trọng vào đó để phát triển...

Xem tiếp

Nguyên tắc thành công trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống

01/10/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Làm thế nào để có thể cung cấp dịch vụ ăn uống trong nhà hàng? 4 nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Xem tiếp

Những điều cơ bản về thiết kế một nhà hàng mới

01/08/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Ngoài thức ăn ngon và dịch vụ tốt là hai yếu tố sẽ mang lại dịch vụ, cảnh quan nhà hàng cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Bạn muốn khách hàng cảm thấy thoải mái và tận hưởng bữa ăn của mình tại nhà hàng của bạn....

Xem tiếp

Lưu ý khi mua lại trang thiết bị nhà hàng cũ

24/07/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Một trong những khâu tốn kém nhất khi mở một nhà hàng đó là việc mua trang thiết bị. Khoản tiền bạn vay mượn, tích góp để mở nhà hàng có vẻ là một khoản tiền rất lớn khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, nhưng bạn sẽ nhanh chóng...

Xem tiếp

Hỏi – đáp: Cách thiết kế bếp cho nhà hàng

24/07/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Hỏi: Tôi đang chuẩn bị mở một nhà hàng và tôi đang gặp vấn đề với việc quyết định sẽ mua những trang thiết bị gì cho nhà hàng của mình và sắp xếp chúng ở đâu. Nhà hàng được mở trên nền một cửa hàng bán quần áo vì...

Xem tiếp

Những lợi ích của việc thuê dụng cụ nhà bếp

24/07/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Có thể bạn không bao giờ nghĩ mình đến việc thuê bếp nấu hay máy rửa chén cho căn bếp của mình bởi bạn hoàn toàn có thể mua chúng. Tuy nhiên khi trang bị đồ dùng cho nhà hàng của mình, một điều quan trọng bạn cần phải nhớ...

Xem tiếp

Các trang thiết bị cơ bản dùng cho nhà hàng

24/07/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Chi phí lớn nhất mà bạn phải đầu tư khi mở nhà hàng là mua trang thiết bị. Giá cả các trang thiết bị này đắt đến độ bạn không ngờ tới, đặc biệt nếu bạn là lính mới trong lĩnh vực này. Nếu bạn phải trang bị cho nhà...

Xem tiếp

Cách thiết kế thực đơn bữa tối cho nhà hàng

21/07/2014 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Việc quyết định cho món gì vào thực đơn có lẽ là một trong những việc quan trọng nhất khi mở cửa kinh doanh nhà hàng. Các món trong thực đơn cần phải thu hút được thực khách, khiến họ muốn quay lại nhà hàng để thử các món. Khi...

Xem tiếp

Biểu hiện của thực phẩm bị nhiễm khuẩn

12/07/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Có hơn 250 loại bệnh mà hầu hết đều do vi khuẩn, vi-rút hoặc kí sinh trùng gây ra. Một số mầm bệnh sản sinh bởi các độc tố tiết ra từ cấu trúc và một số khác bị gây ra bởi tác động bên ngoài đối với cấu trúc....

Xem tiếp

15 cách quảng bá nhà hàng thành công

12/07/2014 | Chuyên mục : Kinh doanh nhà hàng, Tài liệu

Đây có lẽ là thời gian để bạn áp dụng kế hoạch quảng bá nhà hàng và tiếp cận sâu hơn đến xu hướng đang thịnh hành cũng như những nghiên cứu dựa trên đối tượng và hoàn cảnh cụ thể mà công việc kinh doanh ở nơi khác đã...

Xem tiếp