Chuyên mục Kiến thức, kỹ năng

4 món cà ri đặc trưng của ẩm thực Thái Lan

27/01/2013 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Tài liệu

Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Thái Lan, bạn phải nếm thử một vài món cà ri ngon nhất đất nước này. Là một món ăn có tính chất truyền thống, cà ri là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên, giữa sữa tươi, và các...

Xem tiếp

Các món muối chua từ Bắc vào Nam

16/01/2013 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Tài liệu

Muối chua được coi là một phát minh ẩm thực đặc sắc của dân tộc Việt, từ Bắc chí Nam. 1. Thịt chua Hòa Bình Hòa Bình nổi tiếng xa gần với món thịt lợn muối chua dân dã mà không kém phần độc đáo của người Mường ở huyện...

Xem tiếp

Những biến tấu của cơm rang tại châu Á

15/01/2013 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Tài liệu

Cơm rang hay còn gọi là cơm chiên từ lâu đã trở thành món ăn phổ biến của ẩm thực châu Á. Cơm rang lần đầu tiên được biết đến như một món ăn gia đình ở Trung Quốc vào khoảng 4.000 năm trước Công nguyên. Món ăn được chế...

Xem tiếp

Gan ngỗng, ốc sên và những món ngon của Pháp

27/12/2012 | Chuyên mục : Kiến thức, kỹ năng, Tài liệu

Khả năng chế biến và truyền thống lâu đời của nghề nấu ăn đã mang lại cho người Pháp biệt tài biến đổi những nguyên liệu bình thường thành những món ăn đáng nhớ. Ốc sên và gan ngỗng béo là hai trong số những món ăn nổi tiếng. Ẩm...

Xem tiếp