Spaghetti làm từ kem lạnh

16/09/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Giống như một đĩa carbonara nhưng đông lạnh? Món tráng miệng mới lạ này trông giống như một đĩa spaghetti, nhưng mùi vị chẳng giống spaghetti tí nào.

daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-2

Đáng ngạc nhiên, điều thú vị ngọt ngào này được phát minh tại Đức vào những năm 1960.

Những người Đức đã tạo ra món“spaghettieis” đó, và nó vẫn được phục vụ trong những cửa hàng kem lạnh tại trung tâm những quốc gia châu Âu tới tận bây giờ.

‘Những sợi mì’ được làm từ kem vani, và sốt dâu tây dùng để thay thế xốt ‘marinara’.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của món tráng miệng mới lạ này? Bạn có thể tới Dolce Gelataria, một cửa hàng làm kem lạnh tại West Village thành phố New York.

daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-3 daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-4

daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-5

daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-6

daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-7

daubepvietnam-spaghetti_kem_lanh-8Thủy Hoàng

Theo Designtaxi/BuzzFeed