Sandra Lee

21/08/2013 | Chuyên mục : Nhân vật, Nước ngoài

Sandra Lee có niềm đam mê với những giải pháp đơn giản mà đem lại hiệu quả cao trong tất cả các phương diện ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình.

Có một giải Emmy và là chuyên gia nổi tiếng thế giới về lĩnh vực nhà bếp và gia đình, Sandra Lee đã dự đoán và thay đổi quỹ đạo phong cách sống của người Mĩ với triết lí của bà: “Tối ưu và đơn giản”.

Sandra Lee khiến cho con người trong mọi tầng lớp xã hội có khả năng làm những bữa ăn đáng nhớ, các sản phẩm thủ công sáng tạo, xây dựng gia đình hiếu khách, và cho họ biết cách để dễ dàng đem lại bầu không khí vui vẻ trong những dịp sum họp.

Bà còn là người dẫn chương trình “Sandra’s Money Saving Meals”(Bữa ăn tiết kiệm của Sandra) trên kênh truyền hình Food Network, giúp người xem nấu bữa ăn hấp dẫn với chi phí hợp lý bằng nhiều loại nguyên liệu tươi ngon theo mùa, và show truyền hình “Semi-Homemade Cooking”(Đảm đan việc nhà), một chương trình nhiều kì trên TV, lên tới mười lăm kì. Bà cũng là MC cho chương trình “Sandra Lee Celebrates”(Nghỉ lễ với Sandra Lee) trên kênh HGTV, một chương trình truyền hình được phát vào giờ vàng trong những ngày lễ lớn.

Với sự quan tâm tới những việc làm công ích và từ thiện, Sandra góp mặt ở nhiều tổ chức từ thiện bao gồm UNICEF và Feeding America. Sandra là phát ngôn viên quốc gia cho chiến dịch “Share Our Strength’s No Kid Hungry”(Chia sẻ yêu thương cho trẻ em bớt đói) và là mạnh thường quân quyên góp tích cực nhất cho các tổ chức và chương trình từ thiện hằng năm, The Great American Bake Sale, hai hoạt động bán hàng gây quỹ nổi trội tập trung vào việc kết thúc nạn đói của trẻ em châu Mỹ.

Từ năm 2002, Sandra Lee trở thành nhân vật danh tiếng của kênh Food Network và tác giả tiêu biểu của New York Times, đã xuất bản 25 tựa sách, bao gồm “Sandra Lee Semi-Homemade: Cool Kids Cooking”(Đảm đan việc nhà: Trẻ em vào bếp) phát hành tháng 10 năm 2006, và một hồi kí “Made From Scratch” (Đi lên từ hai bàn tay trắng).

Đáp ứng nhu cầu mong đợi rộng khắp của những người tiêu dùng và nội trợ hiện đại, Sandra đã cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau về thủ công, nhà vườn, và sản xuất thành công một chuỗi chương trình cho “DIY-Do It Yourself”(Tự lực cánh sinh) giúp cải thiện đời sống các gia đình. Những dòng sản phẩm mới của bà mang thương hiệu Sandra Lee đã ra mắt vào tháng tư năm 2012.

Thủy Hoàng

Theo Foodnetwork