Quảng cáo hấp dẫn trên đường cuốn băng tải hành lý

03/09/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Khoảng thời gian bạn chờ đợi lấy hành lý ở cửa cuốn hành lý thực sự là khoảng thời gian nhàm chán, vậy tại sao không giải trí đôi chút trong khi chờ đợi nhỉ?

Nhật Bản đã đưa ra ý tưởng vô cùng sáng tạo và thú vị đó là đặt các tác phẩm điêu khắc đáng yêu trên các băng chuyền hành lý ở các sân bay nội địa nhằm quảng cáo vẻ đẹp và các điểm đến hấp dẫn của đất nước Mặt trời mọc này.

Sân bay Toyama Kitokito

Sân bay Toyama Kitokito

Từ linh vật dễ thương đến ẩm thực đặc sắc của các địa danh trong nước, các tác phẩm nghệ thuật bắt mắt khó có thể bỏ lỡ và sẽ mang lại những giây phút thư giãn, giảm bớt sự buồn tẻ của việc đợi lấy hành lý.

Chúng tôi đã thực sự bị ấn tượng bởi hình ảnh của những đĩa sushi, những bát mì Udon và rất nhiều các món ăn hấp dẫn khác xuất hiện trên băng chuyền hành lý, tất cả đều khiến chúng tôi chỉ nghĩ đến các món ăn mà thôi. Chúng tôi dám chắc là những hình ảnh đó sẽ khiến các hành khách đang đói và mệt sau chuyến đi lao ngay đến các nhà hàng gần nhất ngay sau khi ra khỏi cửa kiểm soát.

Hãy kéo thanh cuộn xuống để ngắm nhìn những tác phẩm điêu khắc mà chúng tôi cho là đặc sắc nhất trên các băng chuyền hành lý, hoặc bấm vào đây để ngắm cả bộ sưu tập những tác phẩm này nhé.

Sân bay Yonago Kitaro, tỉnh Tottori

Sân bay Yonago Kitaro, tỉnh Tottori

Sân bay Asahikawa, Hokkaido

Sân bay Asahikawa, Hokkaido

daubepvietnam-quang_cao_am_thuc_san_bay-4

Sân bay Takamatsu, Tỉnh Kagawa

Sân bay Takamatsu, Tỉnh Kagawa

Sân bay Okayama

Sân bay Okayama

Sân bay Nagasaki

Sân bay Nagasaki

daubepvietnam-quang_cao_am_thuc_san_bay-8

daubepvietnam-quang_cao_am_thuc_san_bay-9

Sân bay Oita

Sân bay Oita

Huyền Trang

Theo Designtaxi/RocketNews24