“Phù thủy ẩm thực Pháp” Eric Danger trở lại Việt Nam

17/12/2012 | Chuyên mục : Tin hay

Đầu bếp Eric Danger đã quyết định quay trở lại Việt Nam trong mùa Giáng sinh này với một món quà bất ngờ cho giới sành ẩm thực tại Việt Nam.

Đầu bếp Eric Danger đã quyết định quay trở lại Việt Nam trong mùa Giáng sinh này với một món quà bất ngờ cho giới sành ẩm thực tại Việt Nam.

Nhắc đến nước Pháp, chúng ta không thể không đề cập đến nền ẩm thực tinh tế và khi nói đến những “nghệ sĩ ẩm thực” bậc thầy của xứ sở này, vị bếp trưởng đến từ lâu đài Chanteloup nước Pháp – Eric Danger luôn được dành tặng những sự thán phục từ những thực khách khó tính nhất bởi sự sáng tạo tuyệt vời của ông. Sau hai chuyến thăm Việt Nam, năm nay, đầu bếp Eric Danger đã quyết định quay trở lại đây trong mùa Giáng sinh này với một món quà bất ngờ cho giới sành ẩm thực tại Việt Nam- chuỗi đại tiệc đẳng cấp Pure Gourmet Dinner 2012.

daubepvietnam-Eric_Danger

Hành trình trở lại Việt Nam lần này của Eric diễn ra đúng dịp Giáng sinh. Hòa cùng không khí lễ hội tưng bừng, bếp trưởng Eric đã chuẩn bị sẵn kế hoạch mang đến những trải nghiệm kì diệu độc nhất cho những người yêu văn hóa Pháp nói chung và ẩm thực Pháp nói riêng. Eric Danger sẽ đem tới sự tinh túy đậm chất Pháp trong từng món ăn. Ý Lan, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng sẽ là những nghệ sĩ đón giáng sinh sớm trong năm nay với sự góp mặt trong đêm tiệc đầu tiên diễn ra vào ngày 19/12/2012. Hai đêm tiệc tiếp theo của chuỗi Pure Gourmet Dinner sẽ được diễn ra liên tiếp vào ngày 20 và 21/12/2012.

Sự kiện độc đáo này không chỉ là cơ hội trao đổi văn hóa mà còn là dịp tuyệt vời dành cho những thực khách yêu nền ẩm thực tinh tế của xứ lục lăng hội ngộ.

Daubepvietnam.vn (Theo Dân trí)