Những chiếc bánh trông giống burger và món ăn mặn

29/09/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Sau khi mời bạn bè một loại cupcake đầy sáng tạo của mình – những chiếc bánh trông như xúc xích và khoai tây nghiền, Louise Caola, 23 tuổi đến từ London đã sang tạo ra nhiều chiếc bánh trông giống như những món ăn mặn.

daubepvietnam-banh_burger-1

Sau khi đăng tải hình ảnh những chiếc bánh ngon lành của mình lên Instagram và Twitter, Caola đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và quyết định nghỉ việc trong quảng cáo và dành toàn bộ thời gian để những chiếc bánh đặc biệt này.

Caola đã mở cửa hàng Poppy&Lulu, được đặt theo tên của bạn bè hồi nhỏ của cô, để làm và giao bánh tận nơi trên khắp London.

Caola đã áp dụng phương pháp thử và sai đểtạo ra những chiếc bánh của mình, một số loại bánh cần bốn giờ để hoàn thành, ví dụ như việc làm những chiếc bánh Nando trông giống như thịt gà, burger, khoai tây chiên và ngô ngọt mất rất nhiều thời gian, vì khi làm, cô phải cán từng hạt ngô một.

Mặc dù có nhiều khó khăn, nhưng thợ làm bánh nghiệp dư này đã nỗ lực để hoàn thành công việc của mình, thậm chí nếu cô có thất bại một vài lần.

Caola có dự định mở rộng việc kinh doanh của mình ra thế giới, cô hy vọng rằng sẽ có thị trường cho những chiếc bánh lạ lùng nhưng tuyệt vời này.

daubepvietnam-banh_burger-2 daubepvietnam-banh_burger-12 daubepvietnam-banh_burger-11 daubepvietnam-banh_burger-10 daubepvietnam-banh_burger-9 daubepvietnam-banh_burger-8 daubepvietnam-banh_burger-7 daubepvietnam-banh_burger-6 daubepvietnam-banh_burger-5 daubepvietnam-banh_burger-4 daubepvietnam-banh_burger-3

Quỳnh Nga

Theo Designtaxi/Daily Mail