Nhật ký học làm bánh

01/04/2014 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Tác giả: Linh Trang

Nếu để tìm một công thức làm bánh chắc chắn bạn chỉ cần lên mạng và gõ Google, hàng vạn, thậm chí hàng triệu kết quả có thể hiện ra trước mắt bạn chỉ trong vài giây. Nhưng không phải công thức nào bạn cũng áp dụng được, bởi với một kẻ bỡ ngỡ như bạn, chúng sơ sài làm sao.
Chắc hẳn nhiều lúc bạn ao ước được cầm trên tay một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho những người mới bắt đầu làm quen như bạn. Đó không chỉ là những công thức khô khan mà còn chứa cả những bí kíp nho nhỏ, những lưu ý mà chỉ những người thực sự đã trải qua rồi mới biết được. Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách này thì đây chính là một cuốn sách như thế. Tác giả Linh Trang đã bắt đầu soạn cuốn sách với mong muốn những người mới có thể tự mình làm được những chiếc bánh xinh xắn cho gia đình và người thân.

Hy vọng rằng với cuốn sách nhỏ này trong tay, hành trình tới với những chiếc bánh ngọt ngào của bạn sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

daubepvietnam-nhat_ky_hoc_lam_banh

Nhận xét:

“Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” – Linh Trang

Giá bìa: 94 000 VND

Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày phát hành: 03-03-2014