Nhà Hàng Trúc Lâm Trai tuyển Bếp chính, chảo, thớt

02/03/2013 | Chuyên mục : Việc làm

Vị trí tuyển dụng: Bếp chính, chảo, thớt

Mức lương: 3 – 5 triệu

Mô tả công việc:

– Đứng bếp chính:Chế biến các món ăn
– Kiểm tra hàng tồn Gọi hàng, Nhập hàng
– Sơ chế, tẩm ướp các loại thực phẩm
– Setup quầy buffet

Số lượng cần tuyển: 4

Quyền lợi được hưởng:

  • Các ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động,hòa đồng
  • Ăn ca tại công ty
  • Thời gian làm việc: Theo ca phù hợp với công ty và người lao động
  • Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn theo năng lực
  • Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
  • Áp dụng quy chế đánh giá, xếp hạng nhân viên rõ ràng để quyết định mức lương thưởng cụ thể.

Yêu cầu:

  • Số năm kinh nghiệm: 1 năm
  • Nam, nữ từ 25 tuổi trở lên;
  • Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn hoặc có kinh nghiệm
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được cường độ công việc cao.
  • Ham học hỏi, giao tiếp tốt,
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về lĩnh vực nhà hàng
  • Trung thực, nhiệt tình.

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin việc viết tay
  • CV kinh nghiệm mô tả rõ các công việc đã làm.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khoẻ.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân photo
  • Bản sao sổ hộ khẩu (nếu có).
  • Bản sao văn bằng, chứng chỉ trường anh/ chị đã theo học.

( Nhận hồ sơ phô tô khi phỏng vấn; Không trả lại hồ sơ khi ứng viên không đạt)

Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2013

LIÊN HỆ (Giờ Hành chính)
Nguyễn Văn Trường
Địa chỉ: 39 Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email liên hệ: truclamtrai39@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0936426349

Tìm kiếm mới nhất:

  • tin moi viec lam dau bep dung thot
  • luong bep dung chao