Nguyễn Thức Thiện

21/01/2013 | Chuyên mục : Nhân vật, Trong nước

Người đàn ông nhỏ bé có nước da đen và nụ cười hồn hậu nheo nheo mi mắt khiến người ta liên tưởng đến một bác nông dân nhàn nhã đủng đỉnh sau mùa gặt chứ không phải một đầu bếp trưởng bận rộn của một nhà hàng bề thế tại thành phố Hồ CHí Minh là ấn tượng đầu tiên mà Đầu bếp Nguyễn Thức Thiện để lại cho người đối diện.

Thế nhưng thật ngạc nhiên khi người đàn ông có phong cách thuần Việt này là một đầu bếp chuyên món Âu. Càng ngạc nhiên hơn khi trong 10 năm làm nghề bếp, anh từng là bếp trưởng nhà hàng khách sạn Sofitel Nha Trang.

Chỉ cười cười không tỏ vẻ giận dỗi với người nhận xét, anh Thức Thiện tự tin cho biết, mục tiêu của anh khi đi thi, thắng thua không quan trọng, bởi vì mục đích sau cùng, chính là có thể khám phá và sáng tạo nhiều hơn nữa thế giới ẩm thực chuyên nghiệp phong phú.

Daubepvietnam.vn (Theo Facebook – Thenextironchefvietnam)