Recipes With Ingredient: dầu thực vật

daubepvietnam-ca_hoi_xot

Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

Sò điệp giòn tan, vị cay đi kèm xốt cải soăn là một sự kết hợp thú vị giữa hai ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-bo_luc_lac-3
daubepvietnam-banh_xeo

Bánh xèo Hội An

Một loại bánh nóng hổi với vỏ bột rán giòn tan. 1. Phần vỏ bánh: Trộn bột bánh với bột ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-pad_thai

Pad Thái – Bún xào kiểu Thái

Pad Thai (hay còn được gọi là phat thai) được xem là đại sứ toàn cầu cho danh tiếng của ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-nem_vit_xot_barbecue

Nem vịt ăn kèm xốt barbecue

Trong món ăn hấp dẫn này, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt của ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_ca_ri_Thai

Xốt cà ri xanh

Đây chính là nguyên liệu quan trọng để tạo nên hương vị món ăn Thái Lan đặc trưng. Hướng dẫn: ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-salad_tom_kieu_Thai-1
daubepvietnam-tom_cari_xanh_kieu_Thai

Tôm cà ri xanh kiểu Thái

“Tôm cà ri xanh kiểu Thái” có vị béo ngậy của nước cốt dừa, vị chua ngọt của nước cốt ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-thit_cuu_xot_rau_diep

Thịt mông cừu với rau diếp xoăn và xốt rau diếp

Cừu và rau diếp là sự kết hợp đơn giản và ấn tượng của món ăn trong công thức của ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-ong_chan_cuu_ham

Ống chân cừu hầm với cà chua và hương thảo

Loại món ăn: Từ khóa: ,

Phần thịt ống chân cừu không thích hợp cho rang và yêu cầu nấu kỹ, sự kiên nhẫn của bạn ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-lau_vit_kho-2
daubepvietnam-bong_ngo_giay_bac

Bỏng ngô

Cách gói giấy bạc: Đặt một tấm lớn giấy bạc loại dày hoặc hai lớp giấy bạc loại thường trên ...

Xem chi tiết