Một miếng ngọt ngào (One sweet bite)

04/01/2014 | Chuyên mục : Sách hay, Tài liệu

Tác giả : Đặng Ngọc Linh (Linh Kokotaru)

Người phương Đông trồng lúa gạo – người phương Tây trồng lúa mì. Chúng ta ăn cơm đã cả ngàn năm và người phương Tây cũng ăn bánh nướng từ nhiều thế kỷ trước. Tuy nhiên trong thời đại toàn cầu hoà, ranh giới này đã bị xoá nhoà khi rất nhiều. Người châu Á thưởng thức bánh ngọt Âu Mỹ, cũng như cùng nhau học làm thứ bánh hoàn toàn khác với các loại bánh làm từ bột gạo truyền thống. Gần đây, khi phong trào làm bánh Tây của cộng đồng người Việt Nam trên Internet lên cao, mọi người đã cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các công thức, kỹ thuật và mẹo làm bánh. Làm bánh cũng là một sở thích và đam mê lớn đối với tác giả cuốn sách này.

daubepvietnam-mot_mieng_ngot_ngao

Cuốn sách Cookbook gồm 20 công thức bánh thường ngày, dành cho bố mẹ thích dùng trà buổi tối, cho ông xã hay đói vào buổi đêm, cho bé con hay thích “gặm nhấm” ăn vặt, hay cho “bạn ấy” thích những món quà ngọt ngào dễ thương; và 15 công thức bánh cho các bữa tiệc yêu cầu sự sang trọng, cầu kỳ; chắc chắn là cuốn sách “không thể thiếu” trên kệ bếp của các Cooking Fans của chúng ta.

Giá bìa: 149.000 ₫

Công ty phát hành Văn Việt
NXB Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 07/2013