“Miếng khoai tây chiên khổng lồ” phát wifi miễn phí

13/10/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm mới, khoai tây chiên hình răng cưa “Satisfries” (ghép từ hai từ Satisfy (hài lòng) và Fries (khoai tây chiên) với ý nghĩa rằng loại khoai chiên này sẽ làm hài lòng khách hàng) chứa ít béo và calo, nhãn hàng Burger King đã đặt những miếng khoai tây khổng lồ dài hơn 2m trên đường phố New York, Los Angeles và Chicago.

daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-1

Chiến dịch quảng cáo có tên ‘#WTFF’ (viết tắt của cụm từ “What The French Fry”) được thực hiện với sự hỗ trợ từ công ty quảng cáo và marketing Big Fuel đã đưa ra hình ảnh một miếng khoai chiên cỡ lớn có thể cung cấp sóng WiFi miễn phí và làm hài lòng mọi người.

Vào một buổi sáng, nhãn hiệu đồ ăn nhanh này cũng đã xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp Today với hình ảnh người dân bước qua những miếng khoai tây chiên khổng lồ trên phố.

Chiến dịch quảng cáo này cho thấy bất kỳ một vật nào có kích thước lớn hơn nhiều so với thực tế cũng mang lại sự hài hước, khó quên và thu hút sự chú ý của mọi người.

daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-2 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-3 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-4 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-5 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-6 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-7 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-8 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-9 daubepvietnam-khoai_tay_chien_khong_lo-10

Quỳnh Nga

Theo Designtaxi/WTFF