Spices and sauce - Gia vị và xốt

daubepvietnam-xot_trang

Xốt trắng – White Sauce

Nước xốt trắng là loại nước xốt rất cổ điển, có thể được chia ra làm hai loại: xốt velouté ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_Hollandaise-2

Xốt Hollandaise cơ bản

Hollandaise là một trong những loại nước xốt thường được dùng trong các món Pháp. Tên Hollandaise là do xốt ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_ca_ri_Thai

Xốt cà ri xanh

Đây chính là nguyên liệu quan trọng để tạo nên hương vị món ăn Thái Lan đặc trưng. Hướng dẫn: ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_kem_sup_lo-2

Xốt kem súp lơ kiểu Alfredo

Xốt Alfredo là một loại xốt được đánh mịn hòa chung với phô mai và bơ sữa. Trong phiên bản ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-gia_vi_garam_masala-2

Tự làm gia vị Garam Masala

Garam masala là một gia vị có mùi trái cây và cay nồng, được sử dụng trong nhiều món ăn ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_bot_nau-2

Nước xốt bột nâu

Nước xốt bột nâu chính là món nước xốt thịt cơ bản nhất. Nếu bạn thành thạo món này, sẽ ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_nam

Nước xốt nấm

Món này cực kỳ dễ làm vì chỉ cần dùng nước xốt gà tây đóng chai (như vậy sẽ không ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-xot_ga_tay

Nước xốt gà tây

Nước xốt gà tây là một món đơn giản nhưng rất ngon, phù hợp với bữa tối. Nếu bữa ăn ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-pate_gan_ga

Pâté gan gà

Có vẻ như Pâté là một món ăn có chất trí thức, nhưng thực tế đó chỉ là một cách ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-tu_lam_mayonnaise

Xốt mayonnaise

Hãy tìm hiểu cách làm và thưởng thức mayo tự làm béo ngậy. Thực hiện các bước sau để làm ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-bot_ca_ri

Cà ri cơ bản

Bạn hãy thêm rau hấp, gạo lứt hoặc mì ống vào cà ri hoặc dùng cà ri để hầm thịt ...

Xem chi tiết
daubepvietnam-cach_lam_xot_hollandaise (2)

Xốt hollandaise

Dưới đây là công thức làm xốt Hollandaise của đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay, xốt Hollandaise tuy không khó ...

Xem chi tiết