Lẩu Sỹ Phú tuyển Bếp trưởng, bếp phó, phụ bếp

03/06/2013 | Chuyên mục : Việc làm

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Lẩu Sỹ Phú đã và đang được khẳng định vị trí là thương hiệu ẩm thực vì sức khỏe thực khách số một trên thị trường trong nước.Hiện tại thương hiệu Sỹ Phú đã có ba nhà hàng thuộc hệ thống tại Hà Nội.

1. Bếp trưởng, bếp phó

Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc:

  • Đưa ra món ăn mới
  • Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
  • Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.
  • Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm ; Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày..
  • Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí , giá thành nếu thấy cần thiết.
  • Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp: Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao, phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp…
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động
  • Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
  • Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
  • Thực hiện chế độ báo cáo.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc…

Số lượng cần tuyển: 3

Quyền lợi được hưởng:

  • Cơ hội thăng tiến cao
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
  • Lương + tip + thưởng doanh thu + ăn ca + các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty

Yêu cầu:

  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 25- 35
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm ở vị trí bếp phó hoặc bếp trưởng ở nhà hàng, khách sạn.
  • Trung thực, có tố chất lãnh đạo, có kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt

2. Nhân viên Phụ bếp

Mức lương: 1 – 3 triệu

Mô tả công việc:

  • Làm các món ăn theo menu của Nhà hàng
  • Biết cách trưng bày món ăn theo trọng lượng đã được quy định
  • Và các công việc mô tả theo nhân viên phụ bếp của nhà hàng ( giới thiệu chi tiết khi phỏng vấn)

Số lượng cần tuyển: 10

Quyền lợi được hưởng:

  • Lương + tip + thưởng doanh thu + ăn ca + BHXH + các chế độ phúc lợi theo quy định của Luật lao động.
  • Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
  • Cơ hội thăng tiến cao
  • Phỏng vấn đi làm ngay

Yêu cầu:

  • Số năm kinh nghiệm: 1 năm
  • Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
  • Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, nhiệt tình với công viêc
  • Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm bếp ở các nhà hàng (đặ biệt là nhà hàng chuyên về lẩu)
  • Ý thức vệ sinh cao

—————————————————

Hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy khai sinh
  • Photo CMTND
  • Photo Sổ hộ khẩu
  • Ảnh 4×6 và ảnh 3×4

Chấp nhận hồ sơ photo khi ứng tuyển, nhận hồ sơ gốc khi trúng tuyển. Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến sang thứ 7 hàng tuần trong giờ hành chính.

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2013

LIÊN HỆ
Ms Hồng
Phòng HCNS – 152 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Email: nhansu@syphu.vn
Điện thoại: 043.724.5199

Tìm kiếm mới nhất:

  • tuyển bếp trưởng tại hà nội