Kiến trúc Pháp Việt FVA tuyển đầu bếp Âu

01/11/2013 | Chuyên mục : Việc làm

Mức lương: 5 – 7 triệu

Mô tả công việc:

  • Chuẩn bị nguyên liệu;
  • Tổ chức nấu theo menu yêu cầu của khách;
  • Kiểm soát chất lượng thực đơn và tiêu hao nguyên liệu.
  • Thời gian làm việc: ca gẫy (10h00-14h00 và 18h00-22h00)

Số lượng cần tuyển: 2

Quyền lợi được hưởng:

  • Tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp ngay sau khi ký HĐLĐ chính thức;
  • Tham gia tổ chức Công đoàn (theo nguyện vọng của cá nhân người lao động);
  • Hưởng service charge theo quy định của Nhà hàng;
  • Làm việc trong môi trường nước ngoài theo tiêu chuẩn châu Âu, phát triển các kỹ năng nghề nghiệp.

Yêu cầu:

  • Độ tuổi: 25 – 29 tuổi
  • Tiếng Anh (giao tiếp cơ bản) là yêu cầu bắt buộc;
  • Có 3 kinh nghiệm chế biến món ăn Âu; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp tại các nhà hàng Âu cao cấp;

  Ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước.

Hồ sơ bao gồm:

  • Hồ sơ cá nhân tự thuật ghi rõ kinh nghiệm làm việc;

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

  1. Tầng 3 Công ty Kiến trúc Pháp Việt 73B Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  2. Nhà hàng 88 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2013

LIÊN HỆ
Người liên hệ: HR Dept
Công ty cổ phần Kiến trúc Pháp Việt
Địa chỉ : 73B Lý Nam Đế, Hà Nội, Việt Nam
Email : phuong.le@i-fva.com
Điện thoại : 0437478086