Khai mạc liên hoan ẩm thực Canada tại TPHCM

06/12/2012 | Chuyên mục : Tin hay

Tối 6/12, Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM Audri Mukhopadhay chính thức công bố khai mạc Liên hoan ẩm thực Canada TPHCM từ ngày 6 -31/12.

daubepvietnam-lien_hoan_am_thuc_canada-1

Tổng lãnh sự giới thiệu hải sản đặc sắc của Canada

daubepvietnam-lien_hoan_am_thuc_canada-2

Các món ăn đặc sản của Canada sẽ được giới thiệu đến người dân TPHCM trong Liên hoan ẩm thực Canada năm 2012.

Vùng biển nước sạch, lạnh của Canada cùng với việc chú trọng đến chất lượng và độ tươi sống đã tạo nên danh tiếng cho các sản phẩm thủy sản của Canada trên toàn thế giới. Liên hoan sẽ giới thiệu đặc sản thịt bò và nhiều loại hải sản của Canada như tôm hùm, hàu, sò điệp, trai, cua tuyết và cá tuyết đen. Thực đơn cũng sẽ có táo Ambrosia của Canada.

daubepvietnam-lien_hoan_am_thuc_canada-3
Cũng theo thông tin từ Lãnh sự quán Canada tại TPHCM, thịt bò Canada vốn nổi tiếng với chất lượng cao nhờ được chăn nuôi bằng ngũ cốc tự nhiên lúa mạch, và ngô, cùng với điều kiện thiên nhiên phù hợp cho chăn nuôi bò thịt.

Trong suốt gần 1 tháng diễn ra lễ hội ẩm thực, một số nhà hàng tại TPHCM cũng sẽ giảm giá 10% – 50% cho các món theo thực đơn của Canada, gồm nhà hàng Vicki’s Teppanyaki & BBQ, Lion City Exclusive, Lion City Café & Restaurant, Lion City Transit và Chill Sky Bar & Restaurant, Park Hyatt từ ngày từ ngày 7 đến 31/12.

Daubepvietnam.vn (Theo Dân trí)