Hội thi Đầu bếp Việt Nam tài năng lần thứ V – 2013

23/05/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thuộc triển lãm Food & Hotel Việt Nam diễn ra 2 năm một lần, Hội thi Đầu bếp Việt Nam Tài Năng là một hội thi quy mô lớn với đội ngũ ban giám khảo là các đầu bếp uy tín, nhiều kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau.

Qua 4 lần tổ chức, với bằng cấp được công nhận quốc tế Hội thi đã trở thành một cuộc thi uy tín, có sức hút lớn trong ngành, tạo ra các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho những đầu bếp trẻ có tài năng.

Năm 2013, với mục tiêu tạo tiền đề cho việc nâng cao tiêu chuẩn nghề chế biến ẩm thực của Việt Nam cũng như cơ hội cho các đầu bếp phát huy tính sáng tạo của mình, Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn tiếp tục tổ chức Hội thi Đầu bếp Việt Nam Tài Năng lần V gồm 13 phần thi đã thu hút gần 140 thí sinh tham gia đến từ 50 doanh nghiệp khác nhau trong lãnh vực thực phẩm, nhà hàng, khách sạn. Sau 3 ngày thi, ban tổ chức đã trao 10 huy chương vàng, 23 huy chương bạc, 47 huy chương đồng, 42 bằng chứng nhận và 11 giải thưởng quán quân về vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn Việt Nam, món nóng,….cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

Huy chương vàng phần thi thứ 1- món ăn Việt Nam thuộc về thí sinh Trần Thị Lan Anh đến từ đơn vị Frist Hotel

Huy chương vàng phần thi thứ 1- món ăn Việt Nam thuộc về thí sinh Trần Thị Lan Anh đến từ đơn vị Frist Hotel

Huy chương vàng phần thi 1A- trình bày món ăn Việt Nam thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Trường Giang đến từ khách sạn Equatorial

Huy chương vàng phần thi 1A- trình bày món ăn Việt Nam thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Trường Giang đến từ khách sạn Equatorial

Huy chương vàng phần thi nấu Món nóng - Gà thuộc về thí sinh Võ Sang đến từ khách sạn Equatorial, đây cũng là 1 trong 2 phần thi đoạt cúp vàng về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Huy chương vàng phần thi nấu Món nóng – Gà thuộc về thí sinh Võ Sang đến từ khách sạn Equatorial, đây cũng là 1 trong 2 phần thi đoạt cúp vàng về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Huy chương vàng phần thi Nấu món nóng – khoai tây Mỹ thuộc về thí sinh Nguyễn Anh Tuấn đến từ Frist Hotel

Huy chương vàng phần thi Nấu món nóng – khoai tây Mỹ thuộc về thí sinh Nguyễn Anh Tuấn đến từ Frist Hotel

 Thí sinh Nguyễn Phương Phi đến từ khách sạn Caravelle đã xuất sắc đoạt huy chương vàng phần thi trình bày lạnh - món khai vị

Thí sinh Nguyễn Phương Phi đến từ khách sạn Caravelle đã xuất sắc đoạt huy chương vàng phần thi trình bày lạnh – món khai vị

Phần thi trình bày rau củ quả cắt tỉa có 2 thí sinh xuất sắc đoạt huy chương vàng – Nguyễn Thị Niệm đến từ Khách sạn Equatorial với tác phẩm Sensational Fruits Galore

Phần thi trình bày rau củ quả cắt tỉa có 2 thí sinh xuất sắc đoạt huy chương vàng – Nguyễn Thị Niệm đến từ Khách sạn Equatorial với tác phẩm Sensational Fruits Galore

Và thí sinh Lê Bảo Quốc từ nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen với tác phẩm Hồn Thiên Đất Việt.

Và thí sinh Lê Bảo Quốc từ nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen với tác phẩm Hồn Thiên Đất Việt.

Các thí sinh đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng các vị trong ban giám khảo

Các thí sinh đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng các vị trong ban giám khảo

Daubepvietnam.vn (Theo Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG)