Hà Hải Đoàn

20/04/2013 | Chuyên mục : Nhân vật, Trong nước

Hà Hải Đoàn hiện đang là Bếp trưởng của Hồng Ngọc Hotel Group tại Hà Nội.

Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm bếp tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và Nha Trang. Ngoài ra, anh còn dạy nấu ăn tại một số trung tâm và cộng tác với các tạp chí nổi tiếng, chương trình truyền hình về ẩm thực như Quả Táo Vàng, Bếp Gia Đình, Món ngon, Kênh VTC14, VTV4, O2 TV, kênh Du Lịch Style TV…

Sở trường của Hà Hải Đoàn là món Á. Anh từng giành được huy chương bạc tại cuộc thi nấu ăn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức.

Là một đầu bếp chính thống  tuy nhiên anh đã trang bị cho mình một số kỹ năng để bổ trợ cho nấu ăn và định hướng nghề nghiệp bằng việc đã hoàn thành một số kháo đào tạo bài bản như: PR- Event ( khóa 19 tại Megalink Centrer), nghiệp vụ sư phạm ( Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội), Dinh Dưỡng Cơ Bản (tại Viện Dinh Dưỡng ), chương trình đào tạo về “Nghệ thuật ẩm thực châu Âu” trong khuôn khổ hợp tác giữa bộ ngoại giao Việt Nam và Bruxellles (Bỉ) …

Hà Hải Đoàn đang phấn đấu trở thành một đầu bếp chuyên sâu về món ăn Việt Nam đương đại. Anh theo đuổi phong cách tạo ra các món ăn ngon, lành và đảm bảo dinh dưỡng.