Food shop 45 tuyển nhân viên bếp

03/06/2013 | Chuyên mục : Việc làm

1. Bếp xào chính

Mức lương: 10 – 15 triệu

Mô tả công việc:

1.1. Thực hiện các công việc Bếp theo mô tả công việc – trao đổi trực tiếp với Giám đốc điều hành hoặc Trưởng bộ phận Bếp;

1.2. Chuẩn bị các công việc vào ca:

  • Thực hiện sơ chế các loại nguyên vật liệu theo sự phân công của Trưởng bộ phận bếp;
  • Chuẩn bị các loại công cụ, dụng cụ, bát đĩa trước khi vào phục vụ;
  • Nhận các loại bát đĩa từ bộ phận tạp vụ và sắp xếp vào các khu vực được phân công;
  • Thực hiện kiểm tra nguyên vật liệu và báo cáo cho Trưởng bộ phận bếp làm thủ tục huỷ nguyên vật liệu (nếu có)

1.3. Hỗ trợ làm món

  • Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của Trưởng bộ phận bếp;
  • Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món;
  • Hỗ trợ các công việc khác trong khi làm món theo sự hướng dẫn của cấp trên;

1.4. Vệ sinh các công cụ, dụng cụ trong Bếp

  • Rửa các dụng cụ liên quan đến công việc của mình;
  • Vệ sinh khu vực làm việc được giao;
  • Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp;
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí;

1.5. Chuẩn bị các công việc đóng ca

  • Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng khu vực quy định;
  • Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực;
  • Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà (nếu có) trước khi hết ca làm việc;

1. 6. Quản lý và sử dụng các công cụ, dụng cụ, máy móc, thiết bị

  • Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị của bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần);
  • Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng

Số lượng cần tuyển: 1

Yêu cầu:

  • Giới tính: Nam
  • Có 4 năm kinh nghiệm đứng bếp xào chính tại các nhà hàng Á
  • Tuổi từ 27 đến 35

2. Bếp chảo cứng

Mức lương: 10 – 15 triệu

Mô tả công việc:

Đã từng làm chảo chính ít nhất 2 năm trở lên ở các nhà hàng:

  • Hoàng Yến – Bùi Thị Xuân,
  • Quán Cũ – Phan Đình Phùng,
  • Dã liên – Quang Trung,
  • Khách sạn Hà Nội – bếp á,
  • Khách sạn lake side – bếp Á,
  • Khách sạn Fortuna – bếp Á,
  • Cơm phố Lê Văn Hưu,
  • Nhà hàng Việt Nam trong khách sạn Cây Cau.

Số lượng cần tuyển: 2

Yêu cầu:

  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm
  • Độ tuổi: 25 – 29 tuổi
  • Ưu tiên những người có kinh nghiệm 2 năm trở lên và ứng viên nộp hồ sơ sớm.

3. Bếp Việt Nam

Mức lương: 6 – 8 triệu đồng

Mô tả công việc:

Chuyên làm các món gỏi, salad, cuốn, phở cuốn, …. các món đồ ăn sáng bún miến phở giống như của phố ngon 37

Số lượng cần tuyển: 2

Yêu cầu:

  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm
  • Độ tuổi: 25 – 29 tuổi
  • Có kinh nghiệm làm các món gỏi, salad, cuốn, phở cuốn

——————–*–*–*———————–

Quyền lợi được hưởng:

  • Ký hợp đồng dài hạn.
  • Tiền TIP + Thưởng ABC
  • Thu nhập thoả thuận
  • Cơm trưa miễn phí
  • Tháng lương 13.
  • Được huấn luyện nghiệp vụ về phục vụ nhà hàng một cách chuyên nghiệp trong một trong những nhà hàng cao cấp nhất Hà Nội.
  • Và nhiều chính sách khác cho nhân viên theo luật lao động và chế độ phục lợi có trong quy chế công ty (tham khảo thêm quy chế công ty khi được mời phỏng vấn) như:

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
Chế độ phép năm.
Chế độ thưởng các ngày lễ.
Chế độ đám cưới, ốm đau, ma chay.
Chế độ nghỉ mát.
Chế độ sinh nhật, 8/3, thai sản, trung thu, 1/6…
Thưởng và quà tết, chế độ thâm niên dịp tết nguyên đán.

Hồ sơ bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch.
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 ảnh 3 x 4
  • Bằng cấp liên quan.

Tất cả những giấy tờ trên chỉ cần photo, sẽ nhận hồ sơ gốc khi trúng tuyển.

Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2013

Ứng viên nộp trước 01 bản CV công việc gửi qua email:

Ms.Trang: thutrang.hoaviet@gmail.com

Địa chỉ : P 15, Tầng 12A, Tòa nhà Hemisco, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0934.535.936