Đông Thành

18/01/2013 | Chuyên mục : Nhân vật, Trong nước

Sở trường là các món ăn Á.

Khi nghe nói đầu bếp Đông Thành có 10 năm kinh nghiệm đứng bếp, nhiều người hẳn hình dung anh ở tuổi 30, 40. Thật ra Đông Thành năm nay chỉ mới 27 tuổi. Khởi nghiệp sớm từ năm 17 tuổi, Đông Thành chọn cho mình hướng đi gần gũi với môi trường mà mình sinh trưởng: bếp Á.

Tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã đạt được nhiều giải thưởng đáng nể, như giải nhất ẩm thực sinh vật cảnh Đồng Tháp, Huy chương vàng món chay năm 2009, huy chương vàng món gỏi năm 2011, Giải nhất món ngon tại Bình Quới, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay đang làm việc tại khu du lịch Văn Thánh với cương vị bếp phó, phục vụ hàng trăm lượt khách vào mỗi cuối tuần đến giải toả căng thẳng và tìm về với quan cảnh thiên nhiên, Đông Thành còn có biệt tài dễ thương là hát được rất nhiều bài hát về nấu ăn. Đôi khi giữa buổi anh cũng góp vui cho các cuộc gặp mặt trong khu du lịch.

Đông Thành chia sẻ: “Tôi muốn mình trở thành một đầu bếp nổi tiếng, không chỉ trong chuyên môn nấu ăn, mà còn có thể trở thành một câu chuyện được mọi người kể cho nhau nghe. Tôi hi vọng mình sẽ có thể giống như những đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, mang những công thức nấu ăn, văn hoá ẩm thực và tầm ảnh hưởng của mình khích lệ các bạn trẻ đi theo đam mê của mình”.

Daubepvietnam.vn (Theo Facebook – Thenextironchefvietnam)

Tìm kiếm mới nhất:

  • đầu bếp đông thành
  • dau bep dong thanh