Đến nhà hàng Hương Núi, thưởng thức món ăn dân tộc đặc sắc

03/05/2015 | Chuyên mục : Tin hay

Nằm ngay trung tâm huyện Mộc Châu, Nhà hàng Hương Núi trở nên nổi bật với những món ăn đặc sắc ở Mộc Châu: Cá Dầm Xanh, thịt trâu các món cũng như các món ăn dân tộc đặc sắc …

Được đông đảo du khách biết đến là một trong những người làm du lịch đầu tiên tại Mộc Châu, gia chủ đã xây dựng được thương hiệu đặc biệt bởi sự mến khách, nhiệt tình và tay nghề ẩm thực của mình.

daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-6 daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-3

Chủ nhà hàng Hương Núi là hai vợ chồng người dân tộc Thái chính gốc, khéo tay lại am hiểu các món ăn truyền thống địa phương. Bởi vậy, các món ăn tưởng như quen thuộc, qua cách chế biến khác biệt của gia chủ lại càng trở nên độc đáo. Các món ăn quen thuộc, như lợn bản, gà đồi, thịt trâu hay các món dân tộc truyền thống đều có hương vị đặc biệt.

photo2

photo5

Nhưng khác biệt lớn nhất ở nhà hàng lại là cá Dầm xanh. Loại cá tiến vua vốn chưa từng xuất hiện tại Mộc Châu, nay được đưa từ Sông Đà về xuất hiện trong các bữa ăn tại nhà hàng Hương Núi. Với 6 món: gỏi, lẩu, cháo, hấp rau rừng, nướng, canh đắng nhà hàng đem một món ăn giàu dinh dưỡng, hiếm có về phục vụ thực khách. Thêm một số bí quyết pha chế riêng, các món ăn từ cá dầm xanh sẽ cho du khách một cảm nhận và trải nghiệm mới.

daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-4

Không gian rộng, đẹp, chỗ đỗ xe rộng rãi, món ăn độc đáo, chất lượng phục vụ đặc biệt sẽ là những điểm nhấn làm hài lòng du khách khi đến với nhà hàng Hương Núi và Mộc Châu.

daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-7 daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-8

daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-1

daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-5 daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-2

daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-i9 daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-11 daubepvietnam-huong_nui_moc_chau-10

Địa chỉ: Dốc 75, Tiểu khu 3 Thị trấn Mộc Châu, Sơn La
Hotline: 0936.053.188 – 0946.868.145

Tìm kiếm mới nhất:

  • món ăn dân tộc mộc châu
  • nhà hàng hương núi
  • nhà hàng hương núi mộc châu