Đầu bếp KS Đệ Nhất đạt huy chương vàng “Đầu bếp Việt Nam Tài năng” lần 5

30/04/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Diễn ra trong 3 ngày 24, 25, 26 tháng 4 năm 2013, tại Trung tâm triển lãm hội nghị Sài Gòn, các đầu bếp của Khách sạn Đệ Nhất đã cùng với các đầu bếp chuyên nghiệp khác trình diễn kỹ thuật chế biến thức ăn ngoạn mục tại Hội thi “Đầu bếp Việt Nam Tài năng – Vietnam Culinary Challenge 2013”.

Trở lại lần thứ 5, một lần nữa đồng hành cùng Triển lãm Thực phẩm và Khách Sạn 2013, triển lãm đỉnh cao phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn Việt Nam. Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam do Hội Đầu bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn tổ chức đã đem đến cho các đầu bếp chuyên nghiệp tinh thần say mê nghệ thuật ẩm thực; cơ hội được biểu diễn những thao tác nấu nướng điêu luyện, trình bày những ý tưởng sáng tạo độc đáo của mình dưới sự giám sát khách quan của Ban Giám Khảo – những chuyên gia ẩm thực trong và ngoài nước.

Hội thi “Đầu bếp Việt Nam Tài năng – Vietnam Culinary Challenge 2013” gồm có 13 phần thi. Trong đó, Khách sạn Đệ Nhất đã tham gia trong 4 phần thi và kết quả đạt được như sau:

daubepvietnam-hoi_thi_dau_bep_viet_nam_tai_nang_2013-1

2 Huy chương vàng cho phần thi “Trình bày Món ăn Việt Nam” chủ đề “ Hương Đồng” & "Cá hồi cuộn khoai tây"

2 Huy chương vàng cho phần thi “Trình bày Món ăn Việt Nam” chủ đề “ Hương Đồng” & “Cá hồi cuộn khoai tây”

 3 Huy chương bạc cho phần thi “Mâm cơm Việt” – chủ đề “ Hương Việt” & 4 huy chương đồng

3 Huy chương bạc cho phần thi “Mâm cơm Việt” – chủ đề “ Hương Việt” & 4 huy chương đồng

daubepvietnam-hoi_thi_dau_bep_viet_nam_tai_nang_2013-4

daubepvietnam-hoi_thi_dau_bep_viet_nam_tai_nang_2013-5

Daubepvietnam.vn (Theo firsthotel)