Cuộc chiến ngoài trời thú vị tại Masterchef Vietnam tập 6 (12/4/2013)

12/04/2013 | Chuyên mục : Tin hay

Tập 6 của MasterChef – Vua đầu bếp vừa phát sóng tối 12/4 trên VTV3 gây nhiều cảm giác thích thú với khán giả bởi 16 thí sinh phải làm việc theo nhóm và cuộc tranh tài nảy lửa này chia đều cho 2 đội Xanh và Đỏ.

Nấu ăn đường phố, thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng dưới áp lực của bài kiểm tra kĩ năng làm việc nhóm, top 16 MasterChef Việt Nam đã trải qua một trận thi tài hết sức căng thẳng trong cái nắng của Sài Gòn.

daubepvietnam-masterchef_vietnam_tap_6

daubepvietnam-masterchef_vietnam_tap_6-2

Đội Đỏ bao gồm cô Thúy Hồng với tư cách đội trưởng, Quốc Trí, Thái Hòa, Văn Dần, Lan Hương, Kim Quyên, Anh Thư và Ngọc Tấn.

daubepvietnam-masterchef_vietnam_tap_6-3

daubepvietnam-masterchef_vietnam_tap_6-4

Đội Xanh của đội trưởng Thanh Hòa gồm Quang Huy, Thùy Dương, Nguyên Giáp, Xuân Bình, Lỗ Võ Bảo Lâm và hai mẹ con Bích Thủy – Hồng Nam.

Với hai món nộm mực với hoa bí và bò xào kiểu miền Trung, đội xanh đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ những khách mời đặc biệt của chương trình, những thành viên của Hội mô tô và vespa Sài Gòn.

Sau phần thử thách Nấu ăn đường phố, đội đỏ phải đối mặt với nguy cơ loại người. Đội trưởng Thúy Hồng là người được chọn ra 3 thí sinh vào tốp nguy hiểm do không hoàn thành tốt ở thử thách làm việc nhóm. Và cô đã quyết định thêm Văn Dần và Ngọc Tấn, người mà theo cô là kỹ năng còn yếu.

Kết thúc tập 6, chuyên gia tin học Ngọc Tấn đã phải dừng cuộc chơi, 15 thí sinh còn lại của MasterChef Việt nam sẽ tiếp tục những cuộc tranh tài tại căn bếp MasterChef với thử thách chiếc hộp bí mật trong tập 7  sẽ phát sóng ngày 19/4 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Cùng xem lại cuộc chiến tại tập 6 Masterchef Việt Nam: