Công ty TNHH Đức Việt

22/01/2013 | Chuyên mục : Nhà cung cấp, Thịt, Thực phẩm tươi

Sản phẩm:

Từ những sản phẩm xúc xích của Đức Việt đưa ra thị trường đã tạo một xu hướng ẩm thực mới trong các bữa ăn gia đình Việt Nam. Bên cạnh các món ăn truyền thống như mì, bún, phở cơm thì các sản phẩm chế biến sẵn mang hương vị Âu nhưng vẫn đạm đà bản sắc Việt  như xúc xích, thịt cắt lát hong khói ăn kèm với bánh mỳ … rất phù hợp với các bữa ăn nhanh vào buổi sáng, tối hoặc tiệc cuối tuần. Vừa ngon vừa tiện lợi lại đảm bảo vệ sinh trong cuộc sống công nghiệp hiện đại ồn ào náo nhiệt .

Từ đó cho đến nay, hệ thống phân phối của Thực phẩm Đức Việt đã tỏa rộng khắp toàn quốc nhưng tập trung chủ yếu tại các thành phố và đô thị lớn như : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và 30 tỉnh thành phố khác trong cả nước. Trong đó có nhiều kênh phân phối như siêu thị lớn như Metro Big C, nhà hàng,  khách sạn, các cửa hàng thực phẩm, quán bia, các điểm vui chơi, khu du lịch, trường học, đường sắt, hàng không…

Số lượng sản phẩm hiện nay rất phong phú với khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói các loại. Với các dòng sản phẩm chính : Dòng xúc xích cao cấp Béc lin gồm các loại sản phẩm như xúc xích Béc lin, xúc xích Nurembe… phục vụ các khách hàng khó tính với đặc tính sản phẩm là sử dụng thịt heo, thị bò xay thô với phần thịt ngon nhất; Dòng xúc xích truyền thống gồm rất nhiều loại sản phẩm như : xúc xích Bock, Brat, Bia viên, Đồng quê, Chân giò hong khói, Thăn hong khói, Dọi quế hong khói…Hiện nay dòng sản phẩm này đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng  và được bán rất nhiều tại các tại các siêu thị lớn trong các thành phố lớn. Dòng sản phẩm xúc xích Lộc Phát gồm các loại :  như Hot dog, Cocktail, Lộc phát, Chân giò ủ muối… được sản xuất theo công thức của Đức và Hà Lan nhưng đã được điều chỉnh cho hợp khẩu vị với người Việt Nam. Đặc tính sản phẩm thịt được xay mịn như cách làm giò chả, vị ngọt thanh nhưng đậm đà rất phù hợp với các bữa tiệc tối, tự chọn, tiệc cưới…  Dòng thịt cắt lát hong khói gồm các loại sản phẩm thịt cắt lát hong khói như thăn lợn hong khói, dọi quế hong khói, Jambon…mang hương vị nguyên bản châu Âu được ngâm tẩm với những gia vị tuyệt hảo của vùng núi Anpơ được chín hong khói bởi gỗ cây sồi gai nổi tiếng. Các sản phẩm có thể ăn liền luôn với cơm, mỳ tôm hoặc bánh mỳ vừa đảm bảo vệ sinh mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ra, Công ty còn sản xuất các loại sản phẩm truyền thống như : giò chả, Pate…; Các sản phẩm về thịt sạch; Các loại gia vị, mù tạt và các sản phẩm khác theo yêu cầu của thị trường và khách hàng với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người” .

Liên hệ:

Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Webisite: www.ducvietfoods.vn