Công ty cổ phần lương thực thực phẩm Safoco

22/01/2013 | Chuyên mục : Lương thực, Nhà cung cấp, Thực phẩm khô

Sản phẩm:

Sản phẩm chính của Công ty hiện nay bao gồm mì sợi nui các loại, bánh tráng, bún tươi, bún khô,… với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, bao bì bắt mắt, luôn luôn đảm bảo duy trì chất lượng ổn định và không ngừng cải tiến nâng cao, tuyệt đối đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, phương châm của Công ty là : “ Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất “.

Nguồn nguyên liệu chủ yếu của Công ty được sử dụng bằng tinh bột gạo tươi được chọn lọc từ vùng nguyên liệu đặc chủng ở Sa Đéc ( Đồng Tháp ), đặc thù của vùng nguyên liệu này có chất lượng rất tốt không có nơi nào sánh bằng do tính ổn định, chất lượng cao, tạo nên độ dai giòn của sản phẩm một cách tự nhiên. Ngoài ra, nét nổi bật nhất của sản phẩm Safoco hiện nay là đưa chất liệu rau củ quả tự nhiên như : cà rốt, khoai tây, cải xanh vào sản phẩm mì và nui làm gia tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.

Hiện nay, Công ty đang quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 , không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm để nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Địa chỉ: 7/13-7/25 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: (848) 37 245 275 – 37 245 272
Fax: (848) 37 245 274
Email: safoco@hcm.vnn.vn
Website: www.safocofood.com

Tìm kiếm mới nhất:

  • safoco tuyển dụng