Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

22/01/2013 | Chuyên mục : Lương thực, Nhà cung cấp, Spices and sauce - Gia vị và xốt, Thực phẩm khô

Sản phẩm:

Công Ty Cổ Phần ACECOOK Việt Nam – Doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất , kinh doanh thực phẩm ăn liền với các nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hảo Hảo, Lẩu Thái, Miến Phú Hương, Phở Xưa&Nay, Dầu ăn Đệ Nhất, … sản phẩm của VINA ACECOOK hiện đang được người tiêu dùng trong nước ưu chuộng và được xuất đi nhiều thị trường trên thế giới như: Mỹ, Nga, Úc, Czech, Tiệp, Campuchia …với triển vọng ngày càng lớn.

Với những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, hàng năm, công ty nghiên cứu và cho ra thị trường khoảng 40 sản phẩm mới. Để đảm bảo nâng cao và duy trì chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng, Acecook Việt Nam đã tập trung thực hiện chuyển giao công nghệ hiện đại từ công ty mẹ tại Nhật Bản.

Tại Acecook Việt Nam, các nguồn nguyên liệu từ đầu vào được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp, theo quy trình khép kín. Đội ngũ nhân sự/con người được đào tạo nâng cấp về kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Hằng năm, công ty dành nhiều kinh phí đầu tư cho công tác nâng cao chất lượng sản phẩm với 100% sản phẩm đưa ra thị trường của Vina Acecook đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ:

Trụ sở văn phòng chính & Nhà máy sản xuất Mì, Bún, Phở ăn liền TP.Hồ Chí Minh

Lô II-3, Đường số 11, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐT : (84.08) 8154064, FAX : (84.08) 815406

Website: http://www.acecookvietnam.com