2013-10-29
daubepvietnam-xup_bi_ngo-1

Xúp bí đỏ

Một món xúp bổ dưỡng và dễ thực hiện và đặc biệt ngon miệng,. Ăn món xúp này trong bát ăn bình thường hoặc có thể cho vào trong quả bí ngô rỗng ruột nếu bạn thích.

Chuẩn bị

  • 1 quả bí ngô
  • 1 lít nước luộc rau củ hoặc nước luộc gà
  • 1 chén kem tươi
  • 1 ít muối
  • Hạt nhục đậu khấu

Thực hiện

Bước 1

Làm nóng lò nướng đến 300 độ. Đặt bí ngô trên một tờ giấy bạc và nướng cho đến khi hơi héo và mềm. Để nguội một chút, sau đó cắt một nửa và nhẹ nhàng múc hạt ra. Múc phần thịt của quả bí vào một cái nồi.

Bước 2

Cho phần thịt quả bí vào nồi nước dùng, đun cho đến khi sôi sục. Sau đó, khi hỗn hợp này bớt nóng, cho vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn cho đến khi mịn, mượt. Thêm kem và hạt nhục đậu khấu vào rồi xay nhuyễn một lần nữa.

Bước 3

Đổ hỗn hợp này vào bát ăn hoặc quả bí ngô rỗng ruột. Thêm kem tươi và hạt bí (đã rang thơm và bóc vỏ) lên trên.

Nguồn: The Pioneer Woman

Loại món ăn: Từ khóa: ,
Món ngon khác
  • sup-miso

    Súp Miso

  • daubepvietnam-xot_mi_soba-1-tile

    Nước xúp mì soba

  • daubepvietnam-xup_dau_ha_lan

    Xúp đậu Hà Lan

  • daubepvietnam-xup_su_hao_lanh

    Xúp su hào lạnh

  • daubepvietnam-xup_bap_rang

    “Xúp” bắp rang

Bình luận