2014-01-17
daubepvietnam-mang_tay_nuongdaubepvietnam-toi_tay_nuong

Tỏi tây và măng tây nướng

  • Khẩu phần ăn: 4-6 suất

Chuẩn bị

  • 4 cây tỏi tây nhỏ
  • 16 ngọn măng tây lớn
  • Dầu thực vật
  • Muối và tiêu đen xay mịn

Thực hiện

Bước 1

Tỏi tây cắt bỏ phần ngọn lá già, cắt rễ, rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc. Măng tây cắt bỏ phần già.

Bước 2

Bật bếp nướng ở nhiệt độ vừa. Quét nhiều dầu lên tỏi tây và măng tây, nêm muối và tiêu. Đặt lên vỉ nướng và nướng, 2 đến 3 phút lật một lần, thường xuyên quét thêm dầu ô liu lên.

Bước 3

Khi rau đã mềm và ngả màu nâu nhạt, cho ra đĩa, ăn nóng với sốt aioli chanh.

Nguồn: Sheknows

 

Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận