2014-01-17
daubepvietnam-sup_lo_non_nuong

Súp lơ non nướng

  • Khẩu phần ăn: 4-6 suất

Chuẩn bị

  • 4 đến 6 cây súp lơ, bỏ hết lá
  • Dầu hạt cải (Canola oil)
  • Muối và tiêu đen xay mịn
  • Pho-mát feta bóp vụn
  • Rau mùi băm nhuyễn

Thực hiện

Bước 1

Lấy một chiếc nồi cỡ vừa, sâu lòng, đổ nước vào đun sôi, cho súp lơ vào trần qua 3 đến 4 phút, hoặc trần cho đến khi hơi mềm. Dùng muôi lỗ vớt hết ra và để sang một bên cho ráo nước.

Bước 2

Trong lúc đó, bật bếp nướng ở nhiệt độ vừa. Dùng khăn giấy thấm qua súp lơ và quét dầu ăn lên, nêm muối và tiêu, nướng, cứ 2 đến 3 phút lật một lần, thường xuyên quét thêm dầu ăn lên, nướng đến khi chín mềm và có màu nâu nhạt.

Bước 3

Cho súp lơ ra bàn, cắt thành miếng vừa ăn và dọn ra đĩa, rắt pho-mát và rau mùi lên trên.

Nguồn: Sheknows

Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận