2014-12-04
suon-nuong

Sườn nướng mật ong

Công thức sườn nướng mật ong đặc biệt của học viện sẽ giúp các bạn chế biến được món sườn ngon tuyệt cho cả gia đình.

Chuẩn bị

  • - 500g sườn
  • - 1 thìa súp dầu hào
  • - 1 thìa súp mật ong
  • - 1 thìa súp dầu ăn
  • - 1 thìa súp xì dầu
  • - 1 thìa cà phê dấm
  • - 1 thìa súp rượu gừng
  • - 1/2 thìa cà phê hạt nêm
  • - 0,01g bột hoa hiên ( chấm 1 đầu đũa )

Thực hiện

Bước 1

Sườn rửa sạch, chặt dẻ dài

Bước 2

Bột hoa hiên pha với rượu gừng, trộn đều cùng dầu hào, mật ong, dầu ăn, xì dầu, dấm, hạt nêm thành hỗn hợp sốt.

Bước 3

Quết hỗn hợp lên sườn, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C trong 40 phút.

Bước 4

Trong quá trình nướng quết sốt liên tục lên sườn. Chúc các bạn thành công!!!

 
Nguồn: hca.edu.vn

 

Tìm kiếm mới nhất:

  • bột hoa hiên
  • ơ dâu ban bot hoa hiên
Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận