2013-09-02
daubepvietnam-salad_bi_ngoi

Salad bí ngòi

Chuẩn bị

  • 2 trái bí ngòi lớn
  • 3 muỗng súp dầu ô liu
  • 1 muỗng súp nước cốt chanh
  • 1 muỗng súp mật ong nguyên chất
  • 2 muỗng cà phê hạt hoa anh túc
  • 1 tép tỏi nhỏ, băm nhuyễn
  • Muối, tiêu

Thực hiện

Bước 1

Bào sợi bí ngòi bằng bàn bào (hoặc thái chỉ).

Bước 2

Trộn đều với dầu ô liu, nước cốt chanh, mật ong, hạt hoa anh túc và tỏi băm. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Nên dùng ngay sau khi chế biến (để lâu sẽ bị ra nước), với gà nướng, cừu nướng, kebab hoặc ham-bơ-gơ.

Nguồn: BBC Good Food

Loại món ăn: , Từ khóa: Nguyên liệu: , , , ,
Món ngon khác
  • caesar-salad

    Caesar salad

  • rainbow-salad

    Rainbow Salad – Salad cầu vồng

  • goi-cuon-hca

    Gỏi cuốn

  • maxresdefault

    Salad rau củ Hibiscus

  • Banh-mi-bo-toi-5-31f21

    Bánh mì bơ tỏi

Bình luận