2013-10-09
daubepvietnam-panacotta_chanh_leo

Panacotta ( vị chanh leo)

Hướng dẫn: Hà Hải Đoàn

Chuẩn bị

  • Sữa tươi 300g
  • kem tươi 100g
  • mật ong 50g
  • chocolate 50g (hoặc chanh leo nước 50g)
  • gelatin 1,5 lá

Thực hiện

Bước 1

Sữa, kem, mật ong, chocolate đun nóng đến 80 độ.

Bước 2

Cho lá gelatin vào quấy đều đến khi tan.

Bước 3

Chia ra khuân để nguội và cho vào tủ.

Bước 4

Trang trí bằng nho và lá bạc hà.

Món ngon khác
  • banh-troi-tau

    Bánh trôi tàu

  • daubepvietnam-parfait_gan_vit

    Parfait gan vịt ăn kèm ức vịt xông khói

  • daubepvietnam-panna_cotta-4

    Panna Cotta

  • daubepvietnam-banh_mi_pudding_giay_bac

    Bánh pudding trong giấy bạc

  • daubepvietnam-bong_ngo_giay_bac

    Bỏng ngô

Bình luận