2014-03-15
daubepvietnam-xot_nam

Nước xốt nấm

  • Thành phẩm: 4 chén nước xốt

Món này cực kỳ dễ làm vì chỉ cần dùng nước xốt gà tây đóng chai (như vậy sẽ không lo bị vón cục), và vẫn có thể cho thêm bất kỳ gia vị nào bạn thích.

Đừng mang lên món nước xốt đóng hộp mà không chế biến thêm gì. Bạn hãy thử công thức chúng tôi giới thiệu để cho bữa ăn trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chuẩn bị trước 2 ngày, sau đó chỉ cần cho vào lò hâm nóng lại.

Chuẩn bị

  • 2 thìa bơ ít béo
  • 300g nấm thái lát
  • 1/2 thìa cà phê rau húng tây khô
  • 1 hộp khoảng 500g xúp nấm (nấm portobello)
  • 1 lọ khoảng 350g nước xốt gà tây

Thực hiện

Bước 1

Cho bơ vào xoong đu chảy, thêm nấm và rau hung tây. Rán qua ở nhiệt độ trung bình-cao trong 4 phút, hoặc đến khi thấy nấm vàng đều.

Bước 2

Cho xúp và nước xốt vào khuấy đều, đun sôi. Để sôi lăn tăn trong 1 phút để gia vị ngấm đều.


<p style=”text-align: right;”>Nguồn: <em>Sheknows</em></p>

Món ngon khác
  • daubepvietnam-xot_trang

    Xốt trắng – White Sauce

  • daubepvietnam-xot_Hollandaise-2

    Xốt Hollandaise cơ bản

  • daubepvietnam-xot_ca_ri_Thai

    Xốt cà ri xanh

  • daubepvietnam-xot_kem_sup_lo-2

    Xốt kem súp lơ kiểu Alfredo

  • daubepvietnam-gia_vi_garam_masala-2

    Tự làm gia vị Garam Masala

Bình luận