2014-03-15
daubepvietnam-xot_bot_nau-2

Nước xốt bột nâu

Nước xốt bột nâu chính là món nước xốt thịt cơ bản nhất. Nếu bạn thành thạo món này, sẽ không có món nước xốt nào có thể làm khó bạn. Bạn có thể tự cho thêm các loại gia vị tùy theo sự sáng tạo và sở thích của mình. Trong công thức này, bạn có thể cho thêm lá nguyệt quế và húng tây khô, hoặc tiêu đen cùng 1 chút hành tây và bột tỏi.

Chuẩn bị

  • 2 thìa mỡ
  • 3 thìa bột mỳ
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1/8 thìa cà phê hạt tiêu
  • 1.5 chén nước

Thực hiện

Bước 1

Cho mỡ vào xoong đun nóng, thêm bột, muối và tiêu vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp chuyển màu nâu nhạt.

Bước 2

Cho nước lạnh vào đảo đều. Để sôi lăn tăn trong 5 phút.


<p style=”text-align: right;”>Nguồn: <em>Sheknows</em></p>

Tìm kiếm mới nhất:

  • sốt nâu
  • sốt nâu là gì
  • bột nâu là gì
  • sauce
Món ngon khác
  • daubepvietnam-xot_trang

    Xốt trắng – White Sauce

  • daubepvietnam-xot_Hollandaise-2

    Xốt Hollandaise cơ bản

  • daubepvietnam-xot_ca_ri_Thai

    Xốt cà ri xanh

  • daubepvietnam-xot_kem_sup_lo-2

    Xốt kem súp lơ kiểu Alfredo

  • daubepvietnam-gia_vi_garam_masala-2

    Tự làm gia vị Garam Masala

Bình luận