2013-02-14
daubepvietnam-Mango_cheese_tart

Mango cheese tart

Chuẩn bị

  • Vỏ tart: 100ml sữa tươi, 50g kem tươi, 30g đường, 1 cái trứng gà
  • Nhân bánh: 100g phô mai, 500g đường xay, 100g kem sữa tươi
  • Xoài lát, quả cherry trang trí

Thực hiện

Bước 1

Vỏ bánh tart: Cho đường và trứng vào máy đánh trứng Panasonic, đánh thật nổi, chế từ từ sữa, kem tươi vào trộn đều. Lấy một lượng hỗn hợp trên vào khuôn bánh tùy thích, tạo độ lõm. Làm lần lượt cho đến hết.

Bước 2

Nhân bánh phô mai: Trộn chung phô mai với đường. Cho kem sữa tươi vào máy đánh trứng đánh nổi, trộn đều với hỗn hợp phô mai.

Bước 3

Cho nhân bánh phô mai vào khuôn tart. Làm lần lượt cho đến hết. Làm nóng lò nướng Panasonic ở nhiệt độ 180 độ C, cho bánh vào nướng chín trong vòng 15 phút.

Bước 4

Lấy bánh ra, cho xoài, quả cherry lên trên, để tủ lạnh dùng dần.

Nguồn: Món ngon Việt Nam

Món ngon khác
  • banh-troi-tau

    Bánh trôi tàu

  • daubepvietnam-parfait_gan_vit

    Parfait gan vịt ăn kèm ức vịt xông khói

  • daubepvietnam-panna_cotta-4

    Panna Cotta

  • daubepvietnam-banh_mi_pudding_giay_bac

    Bánh pudding trong giấy bạc

  • daubepvietnam-bong_ngo_giay_bac

    Bỏng ngô

Bình luận