2014-01-19
daubepvietnam-mang_tay_xao_dau_phu-1daubepvietnam-mang_tay_xao_dau_phu-2

Măng tây xào chay

Hướng dẫn: Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Chuẩn bị

  • măng tây
  • đậu phụ
  • dầu hào
  • dầu thực vật / dầu ô liu
  • gia vị

Thực hiện

Bước 1

Măng tây, cắt từng đoạn khoảng 3cm, luộc trong nước sôi khoảng 5 phút rồi vớt ra.

Bước 2

Cắt nhỏ đậu phụ rồi chiên bằng dầu thực vật hoặc dầu ô liu.

Bước 3

Xào măng tây chín, thêm dầu hào. Nêm muối bột ngọt vừa miệng rồi cho đậu phụ vào.

Nguồn: Vui sống mỗi ngày – VTV3

Tìm kiếm mới nhất:

  • măng tây xào chay
  • mang tay xao dau hu
Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận