2014-01-17
daubepvietnam-khoai_lang_nuong_ca_ri

Khoai lang nướng cà ri

  • Khẩu phần ăn: 4-6 suất

Chuẩn bị

  • 2 đến 3 củ khoai lang lớn, cắt lát dày khoảng 2,5cm
  • 3 thìa canh dầu ô liu
  • 2 thìa canh bột cà ri
  • Muối và tiêu đen xay mịn
  • Vỏ bào vụn và nước vắt của 1 quả chanh
  • Bạc hà băm nhuyễn

Thực hiện

Bước 1

Trong một âu lớn, trộn đều khoai lang, dầu, và bột cà ri, nêm muối và tiêu, trộn đều lại và để sang một bên.

Bước 2

Bật bếp nướng ở nhiệt độ vừa, quét dầu lên vỉ nướng, xếp 1 lớp khoai lên và nướng, 2 đến 3 phút lật vỉ một lần, thường xuyên quét dầu ăn lên cho đến khi chín mềm và có màu nâu nhạt.

Bước 3

Cho khoai ra đĩa và trộn đều với vỏ chanh và nước chanh cùng bạc hà, ăn với sốt cà chua hoặc sốt mật ong Hy Lạp.

Nguồn: Sheknows

 

Món ngon khác
  • daubepvietnam-so_diep_ap_chao-3

    Sò điệp áp chảo

  • daubepvietnam-ca_qua_hap_xi_dau-2

    Cá quả phi lê hấp xì dầu

  • daubepvietnam-so_diep_cuon_thit

    Sò điệp cuộn thịt xông khói

  • daubepvietnam-ca_hoi_xot

    Sò điệp chiên giòn cùng xốt cải xoăn

  • ga-nau-ca-ri

    Gà nấu cà ri

Bình luận