2013-06-29
kimthu-dong_doikimthu-dong_doi-2

Dòng đời

Hướng dẫn: Kim Thư (Ironchef Việt Nam 2012)

Chuẩn bị

  • 5 lá rong biển
  • 200g bắp cải tím
  • 300g thịt xá xíu
  • 1 ít vừng trắng
  • 3 thìa súp tương đậu nành
  • 1 thìa súp bơ đậu phộng
  • 1 xấp bánh tráng
  • Nước mắm
  • Nước cốt chanh
  • Đường

Thực hiện

Bước 1

Bắp cải tím, thịt xá xíu, cà rốt thái sợi nhỏ.

Bước 2

Làm sốt chua ngọt: Cho vào bát 1 thìa súp đường, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp nước chanh, trộn đều.

Bước 3

Cho bắp cải tím, thịt xá xíu và cà rốt và tô, rưới sốt chua ngọt vào, trộn đều.

Bước 4

Trải miếng bánh tráng ra đĩa, lót rong biển lên trên, cho phần rau thịt trộn sốt chua vào giữa, cuốn tròn lại, thái khúc khoảng 4-5cm.

Bước 5

Xếp các cuốn ra đĩa, rắc vừng trắng rang thơm lên. Dùng với tương đậu nành và bơ đậu phộng.

Món ngon khác
  • caesar-salad

    Caesar salad

  • rainbow-salad

    Rainbow Salad – Salad cầu vồng

  • goi-cuon-hca

    Gỏi cuốn

  • maxresdefault

    Salad rau củ Hibiscus

  • Banh-mi-bo-toi-5-31f21

    Bánh mì bơ tỏi

Bình luận